Trường Kandang Jurank Doank (Kandang Jurank Doank Education )

0 reviews Viết review
Trường Kandang Jurank Doank là một ngôi trường thiên nhiên thú vị ở Tangerang,indonesia . Đến với nơi đây du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên với cách giáo dục bằng thiên nhiên độc đáo mới lạ .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kompleks Alvita Blok Q No. 14, Sawah Baru, Ciputat, Sawah Lama, Kec. Ciputat, Kota Tangerang Selatan, Banten 15413, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: 09.00-17.00

  • Giá vé: Rp50.000

Từ năm 1993, Kandank Jurank Doank (KJD) được tiên phong bởi một người nghệ sĩ địa phương người Indonesia tên Dik Doank, đây là một trường học tự nhiên dành cho trẻ em quanh làng. Ước mơ của Dik Doank vào thời điểm đó là anh muốn trẻ em nghèo được học ở một môi trường trường thực, đó là: THIÊN NHIÊN. Bởi vì thông qua tự nhiên, trẻ em có thể nhận ra bản thân và tiềm năng của chúng, để chúng có thể phát triển bản thân. Họ liên kết với môi trường xung quanh tự nhiên để tìm hiểu về chúng như : Cây vẫy, gió thở dài, và bùn. Đồng thời cung cấp sự hiểu biết rằng vẻ đẹp của thiên nhiên là do Thiên Chúa tạo ra phải được duy trì và bảo tồn.
Theo thời gian, Kandank Jurank Doank đã phát triển thành một nơi rất dễ chịu cho trẻ em Nghèo,giàu, già, trẻ, hàng xóm , họ có thể đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước .


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh