Công Viên Taman Potret (Taman Potret (Portrait Park))

0 reviews Viết review

Công Viên Taman Potret là một trong những công viên hiện đại nổi tiếng ở Tangerang . Công viên này thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước . Với không gian rộng lớn , không khí trong lành cùng với những bức chân dung được thiết kế và khắc họa ở nơi đây chính là những điểm nổi bật của công viên này .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Babakan, Tangerang, Tangerang City, Banten 15118, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN TAMAN POTRET

Nếu ở Bandung có Công viên Ảnh, thì ở Tangerang có một công viên tên là Công viên Chân dung. Đây là một trong những địa điểm yêu thích của người dân Tangerang. Công viên chân dung Cikokol này có diện tích là 5000m. Ban đầu nó được đặt tên là công viên Selfie, nhưng sau khi xây dựng xong, tên của nó đã được đổi thành công viên Portrait. Đầu tháng 8 năm 2015, Công viên đã được khánh thành bởi Thị trưởng Tangerang, ông H. Arief R Wismansyah. Sau khi khánh thành, công viên này trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Tangerang.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN TAMAN POTRET

  • Một năm đã trôi qua, Công viên Chân dung Tangerang nằm trên Jalan Sudirman, bên cạnh Trung tâm Mua sắm Thành phố Tangerang, Quận Tangerang, Thành phố Tangerang. Sự sạch sẽ của công viên này vẫn được duy trì rất tốt. Hơn nữa, cây ngày càng lớn, cành rậm rạp. Công viên, được khánh thành vào tháng 8 năm 2015, ban đầu muốn được đặt tên là 'Công viên selfie'.
  • Nhìn chung, khu vườn chân dung bây giờ trông vắng vẻ. Họ không chụp ảnh, họ chỉ ngồi và sử dụng điện thoại của họ. Công viên vốn là một trong những biểu tượng của Tangerang hiện đang được trang bị các điểm phát sóng wifi miễn phí. Sự tiện lợi của Portrait Garden đã được công nhận bởi những du khách đến đây. Ngoài sự sạch sẽ, an ninh cũng được đảm bảo bởi các sĩ quan Linmas, những người thường tuần tra xung quanh Trung tâm thương mại Tangcity.
  • Nếu bạn dạo quanh Công viên Chân dung, có rất nhiều nơi trang trí để ghi lại khoảnh khắc của bạn bằng những tấm ảnh. Có một dòng chữ lớn 'I Love TNG' là một trong những tùy chọn hiển thị cho nhiều người để chụp ảnh trong Công viên Chân dung này. Với dòng chữ ở góc công viên "Tôi rất vui vì ngôi nhà của tôi sạch đẹp" có thể giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của sự sạch sẽ trong Vườn Chân dung.
  • Dù vậy, công viên Portrait Park nằm ở thành phố Tangerang vẫn bị phàn nàn về việc thiếu chỗ đậu cho các phương tiện. Du khách muốn thưởng ngoạn công viên Portrait Park thừa nhận rằng rất khó khăn khi họ muốn gửi xe.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN TAMAN POTRET

  • Ở trong: Tangcity Mall
  • Địa chỉ: RT.001/RW.005, Babakan, Tangerang, Tangerang City, Banten 15118, Indonesia
  • Tỉnh: Banten

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh