Công viên Mahoni (Mahoni Grand Park)

0 reviews Viết review
Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh, yêu thích những bức ảnh đẹp thì chắc chắn không nên phải thêm công viên Mahoni vào danh sách nhất định ghé thăm của bạn. Tại đây, bạn không chỉ có thể chụp ảnh mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn khác

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kuweni, Tukul, Sumber, Probolinggo, Đông Jawa, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 7h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: 10.000 IDR

Ngày nay, mọi người thích đi đến một điểm thu hút khách du lịch có thể là một điểm thú vị để chụp các bức ảnh đẹp. Công viên Mahoni là một điểm thu hút khách du lịch mới sẽ đáp ứng sở thích chụp ảnh của bạn.
Ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với một khu rừng xanh làm nền. Không chỉ bạn có thể hít thở không khí trong lành, mà bạn còn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như cắm trại, câu cá, bơi lội hoặc thử một loạt các trò chơi hấp dẫn.
Bạn chỉ cần trả cho 10.000 IDR để tham quan địa điểm này. Để đến điểm thu hút khách du lịch ở tiểu khu Sumber, bạn phải đi đến Lumajang hoặc Jember từ trạm xe buýt Banyuangga, cho đến khi bạn đến Sumber. Từ đây, bạn vẫn phải đi khoảng 12km để đến công viên Mahoni. Nó mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh