Chi tiết du lịch Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)

Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam là địa điểm cổ kính lịch sử bạn nên ghé thăm khi đến thành phố Probolinggo, Đông Java, Indonesia. Hãy đến tham quan kiến trúc và trải nghiệm nhà thờ Hồi giáo này

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THỜ HỒI GIÁO TIBAN BABBUSALAM MOSQUE

Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babussalam cũng như là một di tích của Sheikh Maulana Ishaq đứng uy nghi tại làng Pilang, quận Kademangan, thành phố Probolinggo. Người ta nói rằng đó là một di tích của Sheikh Maulana Ishaq, được biết đến như là người bảo vệ tiền thân của Walisongo, những ngày đầu của sự truyền bá đạo Hồi ở vùng đất Java.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch tôn giáo, bạn có thể ghé thăm nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam nằm ở Pilang, Kademangan- gần Jalan Raya Pantura. Nó được gọi là “Tiban” vì người ta tin rằng nhà thờ Hồi giáo đột nhiên xuất hiện vào năm 1600 mà không biết ai đã từng xây dựng nó. Tòa nhà này là duy nhất và có kiến trúc cổ, nhưng bây giờ nhà thờ Hồi giáo vẫn đứng uy nghi. Mọi người tin rằng nhà thờ Hồi giáo này cũng là nơi Sheikh Maulana Ishak giảng về đạo Hồi.

Việc ghé thăm nơi này khá dễ dàng vì chỉ cách thành phố Probolinggo 3km. Nơi này mở cửa hàng ngày và bạn không cần phải trả tiền để vào nhà thờ Hồi giáo.

2. KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỒI GIÁO TIBAN BABBUSALAM PROBOLINGGO

Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babussalam Probolinggo được thiết kế theo cách cổ điển, chẳng hạn như một bức tường được dựng lên bằng đá thô trắng. Để kết nối các bộ phận của tòa nhà, không sử dụng đinh như trong nhà thờ Hồi giáo hi masjidn, mà chỉ sử dụng đinh gỗ cho lắp ráp một tòa nhà với một tòa nhà khác.

Đối với bộ đệm của nhà thờ Hồi giáo, gỗ tếch 40 x 40 cm được sử dụng làm trụ cột của nhà thờ Hồi giáo, trong khi một số chạm khắc và lỗ thông hơi được đưa ra ở trên. 

2. NHÀ THỜ HỒI GIÁO TIBAN BABBUSALAM MOSQUE Ở ĐÂU PROBOLINGGO

Nhà thờ Hồi giáo này nằm trên Jln. Soekarno Hatta, làng Pilang, huyện Kademangan, thành phố Probolinggo, tỉnh Đông Java, Indonesia. Nằm trên đường cao tốc Soekarno-Hatta ở làng Pilang, quận Kademangan, thành phố Probolinggo, nhà thờ Hồi giáo tráng lệ này rất dễ tìm. Bởi vì nó nằm trong tuyến đường bờ biển phía bắc quốc gia.

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ Hồi giáo Tiban Babbusalam (Tiban Babbusalam Mosque)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)