Đỉnh B29 (Puncak B29)

0 reviews Viết review
Đỉnh B29 là một trong những điểm quan sát để thưởng thức vẻ đẹp của núi Bromo và bạn có thể đến đây từ thành phố Probolinggo, Indonesia. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm đặc biệt

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Argosari, Senduro, Nganjir, Sariwani, Sukapura, Kabupaten Lumajang, Jawa Timur, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đỉnh B29 là một trong những điểm quan sát để thưởng thức vẻ đẹp của núi Bromo. Điểm du lịch này nằm ở Công viên Quốc gia Bromo Tengger Semeru, chính xác ở biên giới của Argosari, Senduro và Lumajang với Ngadirejo, Sukapura và Probolinggo. Tên B29 có nghĩa là Bromo 29 vì đỉnh này nằm ở độ cao 2900m so với mực nước biển.
Các điểm thu hút khách du lịch mở cửa 24 giờ mỗi ngày và sẽ đông đúc vào buổi sáng sớm và buổi chiều muộn vì khách du lịch sẽ đổ về để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn.
Từ vị trí này, bạn có thể thấy núi Bromo nổi bật một cách tuyệt vời với biển cát tuyệt đẹp trải dài trên đường đi. Vẻ đẹp được phóng đại bởi sự kết hợp của những đám mây trắng và sương mù bao phủ một phần của ngọn núi nếu nhìn từ B29. Khung cảnh thật tuyệt vời, giống như ở một vùng đất trên mây. Bạn chỉ cần trả 5.000 IDR để có thể tham quan địa điểm này.
Điểm quan sát này hơi xa so với các điểm quan sát khác. Bạn có thể đến địa điểm này từ Argosari, Lumajang hoặc Ranupani. Nếu bạn đi qua Ranupani, tốt hơn là sử dụng xe đạp hoặc xe máy, hoặc đi bộ bởi vì con đường bao gồm các vách đá núi lửa.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh