Chi tiết du lịch Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)...

Sinka Island Park Công viên đảo Sinka

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)

Công viên đảo Sinka là một trong những địa điểm giải trí tuyệt vời dành cho du khách trong và ngoài nước tại thành phố Pontianak, Indonesia. Nơi đây gồm có sở thú, bể bơi vã bãi biển đẹp, rất xứng đáng để bạn ghé thăm và tận hưởng

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN ĐẢO SINKA

Nằm gần biên giới giữa Pontianak và Thành phố Singkawang, Công viên Đảo Sinka sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để dành cho gia đình giải trí. Vị trí chính xác là trên đường Malindo Teluk Karang tại làng Sedau. Một điều làm cho trang web này trở nên phổ biến là sự quyến rũ hoàn toàn. Đó là bởi vì khách du lịch có thể tìm thấy vô số hấp dẫn ở đây bao gồm một công viên xinh đẹp, bãi biển, hồ bơi, sở thú và các khu vực giải trí. Không có gì lạ, trang web luôn đông đúc trong những ngày cuối tuần và ngày lễ. Hầu hết du khách đến từ Pontianak, Singkawang và các thành phố lân cận. Hầu hết thời gian, rất nhiều người ngoài và khách du lịch cũng được nhìn thấy ở đó!

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN ĐẢO SINKA

  • Khi đến Công viên Đảo Sinka, khách du lịch có thể bắt gặp ngay cảnh quan tuyệt đẹp theo chủ đề. Nó áp dụng thiết kế Trung Quốc và có 12 bức tượng Shio! Rất nhiều cây và hoa nhiệt đới tuyệt đẹp cũng làm đẹp cho trang web. Điều phổ biến đầu tiên phải làm là xuống hồ bơi và bơi trong đó, không nghi ngờ gì nữa. Thay vào đó, khách du lịch có thể ghé thăm bãi biển và chơi nước ở đó. Theo thông tin, tổng diện tích khoảng 35 ha, vì vậy nếu đi bộ khám phá sẽ rất mệt. Thay vào đó, khách du lịch có thể thuê ngựa hoặc Andong để thoải mái di chuyển xung quanh địa điểm.
  • Sau khi dành thời gian ở bãi biển (dạo biển, ngắm cảnh và thư giãn tại vọng lâu), khách du lịch có thể đến ngay sở thú nổi tiếng. Thực ra, vườn thú đã trở thành một trong những điểm đặc sắc nhất ở Công viên Đảo Sinka. Trong khu vực này, cảnh quan là đồi núi, vì vậy khách du lịch sẽ thực hiện trekking khi khám phá vườn thú. Trên đường lên đỉnh đồi, họ có thể nhìn thấy nhiều loài động vật khác nhau và chụp ảnh chúng! Xét về mức độ nổi tiếng, Ular Sanca Jaring sẽ là người tốt nhất. Con rắn này có trọng lượng khoảng 350 kg và chiều dài khoảng 5,5 mét!
  • Hơn nữa là gì? Một điều phổ biến khác để làm ở Công viên Đảo Sinka là câu cá. Trong trường hợp này, điểm tốt nhất để câu cá là trên cây cầu nối Batu Burung và bãi biển. Về thời điểm tốt nhất, nên câu cá vào buổi chiều. Không chỉ có nhiều cá, mà sắc thái cảm thấy nhẹ nhàng hơn vào lúc đó. Để không khí tốt hơn, bạn nên đến với các gia đình.

3. CÁCH ĐẾN CÔNG VIÊN ĐẢO SINKA

Đối với người ngoại tỉnh, lựa chọn phương tiện di chuyển tốt nhất để đến Thành phố Pontianak chắc chắn là máy bay. Mục đích để có được chuyến đi vừa nhanh vừa thoải mái. Trong trường hợp này, chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Soekarno - Hatta (Thành phố Jakarta) đến Sân bay Supadio có thể mất khoảng 1 giờ 25 phút. Khi đến Pontianak, khách du lịch có thể đi trên Phố Ahmad Yani và đi đến Công viên Đảo Sinka tại Làng Sedau. Chuyến đi này thường mất khoảng 3 giờ 13 phút, khoảng cách là 141 km.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên đảo Sinka (Sinka Island Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan