Thác nước Tikalong (Tikalong Waterfall)

0 reviews Viết review

Thác nước Tikalong là một thác nước đẹp và không quá cao nằm ở thành phố Pontianak, Indonesia. Hãy ghé thăm thác nước này để chiêm ngưỡng và tận hưởng dòng nước mát nơi đây. Đó chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tunang, Mempawah Hulu, Landak Regency, Tây Kalimantan, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 8h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: 5.000 IDR

1. GIỚI THIỆU THÁC NƯỚC TIKALONG

Thác nước Tikalong có chiều cao xấp xỉ 5m, không quá cao. Thác cũng có dòng chảy ổn định và nước chảy trong vắt. Du khách thưởng thức thác nước bằng cách nô đùa dưới dòng nước mát và chụp ảnh. Thác Tikalong trở thành một điểm du lịch yêu thích vì vị trí của nó rất dễ dàng cho du khách đến tham quan. Ngoài ra, khu rừng xung quanh địa điểm này rất đẹp và mang đến bầu không khí mát mẻ. Thác Tikalong tọa lạc tại làng Tunang, Landak. Nó cách khoảng 100 km từ trung tâm thành phố Pontianak hoặc 3.5 giờ lái xe.

2. TÌM HIỂU THÁC NƯỚC TIKALONG

  • Du lịch thiên nhiên ở Tây Kalimantan thì quả là nhiều vô kể, một trong số đó là du lịch tự nhiên thác nước ở làng Tingkalong, mới đây tôi và bạn tôi vừa đến thăm. Đó là một khoảng cách khá xa mà chúng tôi đi từ thành phố một mình, khoảng cách có thể lên đến 3-4 giờ lái xe để đến đích.
  • Trên chuyến đi một mình, chúng tôi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi vì chúng tôi sẽ được thưởng thức quang cảnh của những cánh đồng lúa, những ngọn đồi và làng mạc sẽ làm sảng khoái đôi mắt của chúng tôi. Đường vào thác không khó, đặc biệt đường đến thác này rất tốt và dễ qua cho người đi xe máy và ô tô, không giống như hầu hết các tour ở Indonesia, thác Tingkalong không xa để đi bộ, chỉ cần để xe của chúng tôi cho người phiên dịch là có, bãi đậu xe.
  • Để vào cửa, không phải bỏ ra nhiều tiền, chỉ cần 10.000-20.000 là chúng ta có thể vào được rồi, quả thực đường xá vẫn chưa có lối đi tốt, chỉ có lối đi bộ, nhưng đó là cảm giác của chúng ta. đã được cung cấp tiếng nước rơi từ trên cao xuống cộng với bóng mát cây cối xung quanh chúng ta đã trở thành vật giải khát khi chúng ta mệt mỏi trong chuyến đi, khi chúng ta đến đó nếu chúng ta không tắm ngay thì thật vô ích, trong và tươi, làm cho chúng tôi cảm thấy như ở nhà trong một thời gian dài Nếu bạn đến đó, sẽ không hợp pháp nếu bạn không đi tắm ngay lập tức, nước rất trong và ngọt.

3. ĐỊA CHỈ THÁC NƯỚC TIKALONG

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh