Bãi biển Pasir Panjang (Pasir Panjang Beach)

0 reviews Viết review

Bãi biển Pasir Panjang là một trong những điểm tham quan bãi biển được ưa chuộng của du khách khi đến thành phố Pontianak, Indonesia. Hãy ghé thăm nơi này và có trải nghiệm tuyệt vời cùng các hoạt động ngoài trời ở đây

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tây Kalimantan, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN PASIR PANJANG

Tỉnh Tây Kalimantan là quê hương của một thành phố phương Đông có tên là Singkawang. Thực tế, khách du lịch có nhiều lý do để đến thăm thành phố. Một trong số đó là khám phá tất cả các bãi biển kỳ lạ bao gồm cả bãi biển được gọi là Pasir Panjang. Bãi biển xinh đẹp này nằm ở Làng Sedau và thuộc Tiểu khu Singkawang Selatan. Chưa kể vị trí còn gần các bãi biển tuyệt đẹp khác nên khách du lịch có thể khám phá tất cả trong thời gian ngắn.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN PASIR PANJANG

  • Mọi người có một lý do phổ biến khi đến thăm Bãi biển Pasir Panjang, đó là thích đi dạo trên bãi biển. Dù sao thì họ cũng rất ấn tượng với chiều dài của đường bờ biển. Thêm vào đó, cảm giác thoải mái khi đi bộ bên bờ khá lạnh. Họ thậm chí có thể làm điều đó bằng chân trần do kết cấu mềm của cát. Có điều, phải làm ngoài buổi trưa để tránh nắng nóng. Thực tế thì hầu hết mọi người đến bãi biển vào buổi sáng hoặc buổi chiều.
  • Du khách không chỉ có thể đi dạo trên bãi biển mà còn có thể tận dụng cảnh quan hoàn hảo đó cho các hoạt động vui chơi khác, đặc biệt là các môn thể thao bãi biển. Chúng bao gồm bãi biển và bóng chuyền! Những gì họ cần là một nhóm người và một quả bóng để chơi những trò chơi đó. Thay vào đó, khách du lịch nên đến gần người dân địa phương và trực tiếp xem các hoạt động của họ. Một thực tế được biết là những người sống gần đó hầu hết là một ngư dân. Hơn nữa, nhà của họ nằm khá gần bờ!
  • Về cơ sở vật chất, Bãi biển Pasir Panjang cung cấp nhiều chỗ ở khác nhau bao gồm quán ăn, sân chơi, nhà trọ, đường cỏ, và nhiều hơn thế nữa! Đây là mẹo. Mọi người nên thuê một chiếc thuyền và đến một hòn đảo nhỏ gần đó có tên là Randayan. Đó là nơi tốt nhất để thưởng ngoạn toàn cảnh biển và lặn với ống thở! Tuy nhiên, du khách phải bỏ thêm tiền để thuê thuyền và thuê thiết bị lặn với ống thở. Vì vậy, đừng quên mang thêm tiền mặt!

3. CÁCH ĐẾN BÃI BIỂN PASIR PANJANG

Khoảng cách giữa Thành phố Pontianak và Bãi biển Pasir Panjang là 136 km. Điều đó có nghĩa là khách du lịch phải mất khoảng 2 giờ 41 phút để đến địa điểm. Điểm đến đầu tiên của họ là Nam Singkawang Sub-District. Tiếp theo, họ chỉ cần đi đến Làng Sedau và đến ngay bãi biển. Đối với tuyến đường tốt nhất, bạn nên đi đường Ahmad Yani.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh