Vườn Pinjore (Pinjore Gardens)

0 reviews Viết review

Nằm trong bán kính 22 km từ thành phố Chandigarh, Vườn Pinjore là một mô hình của Vườn Mughal.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ambala-Shimla Highway, Pinjore, Haryana 134102, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 7g30 - 22g30

  • Giá vé: 20 rupee

1. GIỚI THIỆU VƯỜN PINJORE

Vườn Pinjore (hay vườn Yadavindra) là một khu vườn có từ thế kỷ 17 ở thành phố Pinjore thuộc quận Panchkula, bang Haryana của Ấn Độ. Đây là một ví dụ về phong cách kiến ​​trúc Mughal Gardens, được cải tạo bởi triều đại Patiala Jat Sikh Rulers.

2. TÌM HIỂU VƯỜN PINJORE

  • Vườn Pinjore là một Vườn Mughal tuyệt đẹp được xây dựng vào thế kỷ 17 của Ấn Độ nằm ở thành phố Pinjore, thuộc quận Panchkula, Haryana. Khu vườn mở rộng trên diện tích khổng lồ 100 mẫu Anh và là một nơi tuyệt đẹp để thư giãn với thiên nhiên trong thành phố bê tông ngày càng phát triển. Khu vườn Pinjore còn được gọi là Vườn Yadvinder nổi tiếng khắp thế giới với hệ thống cây xanh được chăm sóc tốt, đài phun nước tươi mát và những vùng nước đẹp mê hồn. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thăm khu vườn Pinjore để trải nghiệm sự sáng tạo Mughal mà Ấn Độ đã rất tự hào và duy trì cẩn thận.
  • Vườn Pinjore là một minh họa điển hình về vườn trên sân thượng ở Ấn Độ. Trong Baisakhi, từ tháng 4 đến tháng 6, Khu vườn là nơi tổ chức Lễ hội Xoài hàng năm. Nó không chỉ có một loạt các hệ thực vật tuyệt đẹp mà còn có một vườn thú nhỏ, một khu vực dành riêng cho các địa điểm lịch sử, một khu vườn Nhật Bản thanh bình, một vườn ươm lộng lẫy và một số khu vực phục vụ như điểm dã ngoại. Vì vậy, Gardens có đủ cho tất cả mọi người, dù là trẻ em hay người lớn. Nhiều người tin rằng anh em nhà Pandava đã yên nghỉ cô ấy một thời gian trong thời gian sống lưu vong. Thời gian tốt nhất để khám phá khu vườn là vào buổi tối. Toàn bộ khu vườn được thắp sáng sau khi mặt trời lặn theo cách mà không khí của khu vườn thay đổi hoàn toàn

3. ĐỊA CHỈ VƯỜN PINJORE

  • Địa chỉ: Ambala-Shimla Highway, Pinjore, Haryana 134102, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 21:30
  • Điện thoại: +91 1733 231 877

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh