Tòa nhà Hội đồng lập pháp Chandigarh (Palace of Assembly Chandigarh)

0 reviews Viết review

Tòa nhà Hội đồng lập pháp ở Chandigarh được thiết kế bởi Le Corbusier. Nơi đây tạo ra các cấu trúc hình học thú vị bằng cách sử dụng các số Fibonacci.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sector 1, Chandigarh, 160001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 9g00 - 17g00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU TÒA NHÀ HỘI ĐỒNG LẬP PHÁP CHANDIGARH

Cung điện Hội đồng là một hội nghị lập pháp được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Le Corbusier và nằm ở Chandigarh, Ấn Độ. Nó là một phần của The Capitol Complex bao gồm ba tòa nhà - Hội đồng lập pháp, Ban thư ký và Tòa án cấp cao.

2. TÌM HIỂU TÒA NHÀ HỘI ĐỒNG LẬP PHÁP CHANDIGARH

  • Cung điện hội nghị được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Pháp Le Corbusier với tư cách là Hội đồng lập pháp, tạo thành Khu phức hợp Điện Capitol bao gồm ba tòa nhà Hiện đại, Hội đồng lập pháp, Ban thư ký và Tòa án cấp cao. Đây là một trong những kiệt tác lớn trong lịch sử kiến ​​trúc của Chandigarh. Le Corbusier được Thủ tướng Jawaharlal Nehru của chúng tôi chỉ định xây dựng thành phố mới Chandigarh. Ý tưởng chính đằng sau việc tạo ra Tác phẩm nghệ thuật rực rỡ này là biểu thị niềm tin của quốc gia vào tương lai.
  • Các đồ dùng văn phòng từ hội đồng đã được gửi đi bán đấu giá ở London, nhưng bị cho là không thích hợp để sử dụng.
  • Cung điện Hội đồng vẫn sừng sững với tất cả sự hùng vĩ và đáng kính của nó, chứng kiến ​​sự phát triển của thành phố này đã trải qua cho đến nay.

3. ĐỊA CHỈ TÒA NHÀ HỘI ĐỒNG LẬP PHÁP CHANDIGARH

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh