Chi tiết du lịch Đền Khereshwar (Khereshwar Temple)...

Khereshwar Temple Đền Khereshwar

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Khereshwar (Khereshwar Temple)

Nằm ở Aligarh, bang Uttar Pradesh, Đền Khereshwar được lưu giữ với một thần Shiva linga, nhỏ đến mức nó được biết đến phổ biến là Invisible Shiva linga, cùng với một số thần tượng bằng đồng của các vị thần Hindu khác.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU ĐỀN KHERESHWAR

Đền Khereshwar là một trong những đền thờ linh thiêng nhất của vùng, nằm ở làng Tajpur Rasulpur. Ngôi đền này được dành riêng cho Thần Shiva và nổi tiếng với kiến ​​trúc tuyệt đẹp cùng với trần nhà được chạm khắc trên bức tranh tường bằng kim loại. Ngoài việc thờ Chúa Shiva dưới hình thức 'Shivlingam', ngôi đền còn có một số tượng thần bằng đồng thau của các vị thần Hindu, xung quanh ngôi đền còn có một cái ao nhỏ và những cánh đồng xinh đẹp. Đền thờ Chúa Shiva nằm trên đường Khair Bypass kết nối Quốc lộ 22 A và Quốc lộ 91. Nằm cách trung tâm thành phố 5 km, bạn có thể dễ dàng đến đền bằng nhiều phương tiện giao thông công cộng.

2. TÌM HIỂU ĐỀN KHERESHWAR

  • Tọa lạc tại Aligarh, Đền Khereshwar thờ Thần Shiva và được biết đến với thần linh Shiva linga, nhỏ đến mức được mọi người biết đến với cái tên Invisible Shiva linga. Các điểm nổi bật khác của ngôi đền bao gồm trần nhà khắc trên bức tranh tường bằng kim loại và các tượng thần bằng đồng của các vị thần Hindu khác.
  • Được cho là đã hơn hàng nghìn năm tuổi, Đền Khereshwar chứng kiến ​​rất nhiều tín đồ đến thăm với niềm tin về những huyền thoại và truyền thuyết lâu đời về Dvapara Yuga. Vào dịp lễ Maha Shivratri hàng năm, những người sùng đạo từ những nơi lân cận đổ về Đền Khereshwar.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN KHERESHWAR

  • Địa chỉ: Aligarh, Uttar Pradesh, Ấn Độ
  • Thời gian yêu cầu: 1 - 2 giờ
  • Phí vào cửa: Không mất phí vào cửa
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Khereshwar (Khereshwar Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Khereshwar (Khereshwar Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Khereshwar (Khereshwar Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan