Chi tiết du lịch Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)

Trường đại học Hồi giáo Aligarh là một trường đại học trung ương công lập, được thành lập bởi Sir Syed Ahmad Khan với tên Muhammadan Anglo-Oriental College vào năm 1875. Đại học Muhammadan Anglo-Oriental trở thành Đại học Hồi giáo Aligarh năm 1920, theo Đạo luật Đại học Hồi giáo Aligarh.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒI GIÁO ALIGARH

Đại học Hồi giáo Aligarh là một trường đại học trung ương công lập, được thành lập bởi Sir Syed Ahmad Khan với tên Muhammadan Anglo-Oriental College vào năm 1875. Đại học Muhammadan Anglo-Oriental trở thành Đại học Hồi giáo Aligarh năm 1920, theo Đạo luật Đại học Hồi giáo Aligarh.

2. TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒI GIÁO ALIGARH

  • Tọa lạc tại thành phố Aligarh ở miền bắc Ấn Độ, Đại học Hồi giáo Aligarh (AMU) ban đầu được thành lập bởi nhà cải cách xã hội Sir Syed Ahmad Khan với tên gọi là Đại học Mohammedan Anglo-Oriental. 
  • Sau cuộc Chiến tranh giành độc lập của Ấn Độ năm 1857, trường được xây dựng dựa trên niềm tin của Khan rằng giáo dục nên được cung cấp cho sinh viên Hồi giáo.
  • Tầm nhìn của ông bị ảnh hưởng bởi một chuyến đi đến Anh trước đây, trong đó ông được giới thiệu với hệ thống đại học Oxford và Cambridge của Anh. Ông thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng một trường cao đẳng ở Ấn Độ phù hợp với hệ thống giáo dục của Anh nhưng kết hợp các giá trị Hồi giáo.
  • AMU hiện đại cung cấp hơn 300 bằng cấp và được tổ chức xung quanh 12 khoa cung cấp các khóa học về một loạt các môn học kỹ thuật và dạy nghề cũng như các môn học liên ngành. Trong năm 2011, nó đã mở hai trung tâm mới ở Tây Bengal và Kerala để nghiên cứu về MBA và Luật tích hợp.
  • Trường có khoảng 28.000 sinh viên và đội ngũ giảng viên gần 1.500 cán bộ giảng dạy. Một trong những điểm đặc biệt của trường đại học là cộng đồng dân cư, nơi sinh viên và nhân viên sống cùng nhau trong ký túc xá và ký túc xá.
  • Sinh viên đến từ tất cả các bang ở Ấn Độ và một số quốc gia khác nhau, với hầu hết sinh viên quốc tế đến từ Châu Phi, Tây Á và Đông Nam Á. Trường đại học tự hào về việc mở cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt đẳng cấp, tín ngưỡng, tôn giáo hay giới tính, và tuyên bố một cơ sở giáo dục 'được xây dựng dựa trên sự đa dạng'.
  • Các khóa học chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Anh mặc dù một số bằng cấp được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác.
  • Bên ngoài giảng đường, AMU có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất các đội thể thao thành công và sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa bao gồm cricket, bóng đá, khúc côn cầu, quần vợt, bóng rổ, trượt băng và cưỡi ngựa. Nghệ thuật và văn hóa theo đuổi trong khuôn viên trường bao gồm âm nhạc, kịch và văn học.

3. ĐỊA CHỈ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒI GIÁO ALIGARH

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trường đại học Hồi giáo Aligarh (Aligarh Muslim University)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà