Chi tiết du lịch Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)

Chacha Nehru Gyan Pushp, một bảo tàng giáo dục, là một trong những điểm tham quan chính của Aligarh. Được thành lập vào năm 1982, phòng trưng bày nghệ thuật nằm ở Khu liên hợp trường học Three Dots của Aligarh. Nhiều mẫu vật từ các lĩnh vực lịch sử, sinh học và địa lý được trưng bày tại kho lưu trữ cùng với.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM CHACHA NEHRU GYAN PUSHP

Chacha Nehru Gyan Pushp, một bảo tàng giáo dục, là một trong những điểm tham quan chính của Aligarh. Được thành lập vào năm 1982, phòng trưng bày nghệ thuật nằm ở Khu liên hợp trường học Three Dots của Aligarh. Nhiều mẫu vật từ các lĩnh vực lịch sử, sinh học và địa lý được trưng bày tại kho lưu trữ cùng với. Bảo tàng cũng có một bộ sưu tập lớn tiền xu, huy chương và tem từ các thời đại khác nhau. Hơn nữa, Chacha Nehru Gyan Pushp cũng trưng bày nhiều loại đá, đá quý, vỏ sò và khoáng chất có ý nghĩa địa lý. Các minh họa, tranh vẽ, thiết bị khoa học, màn hình đa phương tiện và trang phục văn hóa từ các độ tuổi khác nhau là một số bài viết đáng chú ý. thu hút sự chú ý của du khách. Bảo tàng Chacha Nehru Gyan Pushp nằm trên đường Ramghat ở Aligarh, có thể dễ dàng truy cập bằng các phương thức giao thông công cộng thông thường.

2. TÌM HIỂU ĐIỂM CHACHA NEHRU GYAN PUSHP

  • Chacha Nehru Gyan Pushp là một bảo tàng được bảo trì tốt nằm trong khu phức hợp Three Dots School. Được thành lập vào năm 1982, bảo tàng nổi tiếng với nhiều loại trưng bày sinh học, địa lý và lịch sử. 
  • Bảo tàng được trang bị tốt với nhiều loại đá, khoáng chất, đá quý, tem, tiền xu - tất cả đều là những vật trưng bày quan trọng cho trẻ nhỏ xem và học hỏi. Sự đa dạng của các bản vẽ và thiết bị khoa học hiện đại khiến nó trở thành một trong những bảo tàng hiện đại tốt nhất trong cả nước. 
  • Du khách chính là học sinh từ các trường học địa phương mặc dù khách du lịch cũng rất quan tâm. Mục đích của bảo tàng là cung cấp cho trẻ em một cách tương tác và cung cấp thông tin để hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng liên quan đến khoa học, trái đất và không gian.

3. ĐỊA CHỈ CHACHA NEHRU GYAN PUSHP

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Địa điểm Chacha Nehru Gyan Pushp (Chacha Nehru Gyan Pushp)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan