Chi tiết du lịch Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)

Teerthdham Mangalayatan là một trong những trung tâm tôn giáo nổi tiếng trong khu vực. Một địa điểm hành hương quan trọng đối với Jains, ngôi đền này nằm ở khoảng cách 5 kmilomet về phía nam của thành phố Aligarh. Khu phức hợp Teerthdham Mangalayatan trải rộng trên diện tích 64.750 mét vuông, bao gồm bốn ngôi đền Jain.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM TEERTHDHAM MANGALAYATAN

Teerthdham Mangalayatan là một trong những trung tâm tôn giáo nổi tiếng trong khu vực. Một địa điểm hành hương quan trọng đối với Jains, ngôi đền này nằm ở khoảng cách 5 kmilomet về phía nam của thành phố Aligarh. Khu phức hợp Teerthdham Mangalayatan trải rộng trên diện tích 64.750 mét vuông, bao gồm bốn ngôi đền Jain. Teerthdham Mangalayatan là một trung tâm giáo dục, hoạt động xã hội và tôn giáo. Cùng với các hoạt động này, các sự kiện tôn giáo xã hội cũng được tổ chức quanh năm tại nơi này. Trung tâm tôn giáo nằm trên Quốc lộ 93, được phục vụ bởi tất cả các phương thức vận tải hoạt động trong khu vực.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM TEERTHDHAM MANGALAYATAN

  • Teerthdham Mangalayatan là một trong số ít những nơi thờ cúng không theo đạo Hồi ở Aligarh và dành riêng cho văn hóa và đức tin của người Jain. Trên thực tế, nó được coi là khu đất lớn nhất dành riêng cho văn hóa Jain ở Ấn Độ. Khu phức hợp trải dài trên 16 mẫu Anh và được biết đến là để thúc đẩy một khái niệm tôn giáo-xã hội tiến bộ bao gồm cầu nguyện, sự tận tâm, phục vụ xã hội, giáo dục và nghiên cứu. 
  • Do đó, khu phức hợp không giống như những nơi thờ tự truyền thống khác. Trong khi có bốn ngôi đền chính trong lòng đất của nó, phần còn lại của khu phức hợp được dành riêng cho nghiên cứu và các nguyên nhân khác. Teerthdham Mangalayatan này nằm trên đường cao tốc Aligarh -Agra và rất dễ dàng tiếp cận với du khách.

3. ĐỊA CHỈ TEERTHDHAM MANGALAYATAN

  • Địa chỉ: Aligarh-Agra Marg, Near Hanuman Chowki, Post- Sasni, Hathras, Uttar Pradesh 204216, Ấn Độ
  • Các giờ: 08:00 - 00:00
  • Điện thoại: +91 99979 96346
  • Thời điểm thành lập: Thế kỷ 20
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Địa điểm Teerthdham Mangalayatan (Teerthdham Mangalayatan)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà