Chi tiết du lịch Công viên Naqvi (Naqvi Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên Naqvi (Naqvi Park)

Tọa lạc tại thành phố Aligarh, một trong những thành phố lâu đời nhất của bang Uttar Pradesh, Công viên Naqvi là một trong những công viên nổi tiếng nhất và được ghé thăm nhiều nhất của thành phố.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NAQVI

Tọa lạc tại thành phố Aligarh, một trong những thành phố lâu đời nhất của bang Uttar Pradesh, Công viên Naqvi là một trong những công viên nổi tiếng nhất và được ghé thăm nhiều nhất của thành phố. Còn được gọi là Công viên Rajkeey Udhhan Jawahar, công viên nổi tiếng với môi trường xanh mát và đài phun nước làm tăng thêm vẻ đẹp của công viên. Công viên cũng có những con đường đi bộ và sân chơi thu hút người già cũng như trẻ em, cũng như một vườn ươm cây được mở bán.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NAQVI

  • Công viên Naqvi là một trong những công viên nổi tiếng và được ghé thăm nhiều nhất của Aligarh. Còn được gọi là Công viên Rajkeey Udhhan Jawahar, công viên nổi tiếng với những đài phun nước và môi trường xung quanh xanh tươi. Nó cũng có những con đường đi bộ và sân chơi cũng như một vườn ươm cây đang mở bán.
  • Là một địa điểm nổi tiếng của các cặp đôi và người dân địa phương Aligarh, Công viên Naqvi là một địa điểm thường đông đúc. Những người thường thấy vào buổi sáng và buổi tối bao gồm những người thiền định và chạy bộ. Thảm thực vật của công viên cùng với cảnh tượng hấp dẫn của các loài chim đã thu hút hầu hết du khách. Với các buổi chụp ảnh thường xuyên diễn ra trong công viên, chim công là một trong những loài chim phổ biến nhất trong khuôn viên công viên. Công viên Naqvi thu hút khách du lịch và các nhiếp ảnh gia quanh năm.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NAQVI

  • Địa chỉ: Aligarh, Uttar Pradesh, Ấn Độ
  • Thời gian yêu cầu: 1 - 2 giờ
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên Naqvi (Naqvi Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên Naqvi (Naqvi Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên Naqvi (Naqvi Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan