Chi tiết du lịch Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed (Sir Syed House Museum)...

Sir Syed House Museum Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed (Sir Syed House Museum)

Bảo tàng Sir Syed House nằm ở trung tâm của Đại học Hồi giáo Aligarh. Đây là một phòng trưng bày nghệ thuật rất nổi tiếng giữa những người dân địa phương.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG NGÔI NHÀ SIR SYED

Bảo tàng Sir Syed House nằm ở trung tâm của Đại học Hồi giáo Aligarh. Đây là một phòng trưng bày nghệ thuật rất nổi tiếng giữa những người dân địa phương. Trước đây bảo tàng là nhà của Sir Syed, sau này được chuyển đổi thành bảo tàng. Ngài Syed Ahmed Khan là một chức sắc lớn; ông là người sáng lập của Mohammedan Anglo-Oriental College, sau đó được chuyển đổi thành Đại học Hồi giáo Aligarh năm 1920.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG NGÔI NHÀ SIR SYED

  • Bảo tàng Sir Syed House, nằm trong Đại học Hồi giáo Aligarh, là một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng của người dân địa phương. Trước đây bảo tàng là nhà của Sir Syed, người sáng lập trường Cao đẳng Anh-Đông phương Mohammedan (được chuyển đổi thành Đại học Hồi giáo Aligarh vào năm 1920).
  • Phòng trưng bày nghệ thuật được thành lập với mục tiêu nâng cao nhận thức của mọi người về đóng góp của Sir Syed trong việc cải thiện giáo dục và xã hội. Bảo tàng Sir Syed House trưng bày cuộc sống cá nhân của Sir Syed thông qua đồ đạc của ông cùng với việc giới thiệu lịch sử của AMU thông qua hình ảnh và hồ sơ bằng văn bản.
  • Bảo tàng Sir Syed House được chia thành ba phòng trưng bày. Phần đầu tiên hiển thị cuộc đời của Sir Syed và các đồng đội của ông; phòng trưng bày thứ hai giới thiệu các giai đoạn phát triển chi tiết của Đại học Hồi giáo Aligarh và phòng trưng bày thứ ba giới thiệu các hình ảnh về khuôn viên của AMU, và đó là Phó hiệu trưởng. Phòng trưng bày cũng trưng bày các bức ảnh về các sự kiện và thành tựu của trường đã diễn ra trong những năm qua.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG NGÔI NHÀ SIR SYED

  • Ở trong: Đại học Hồi giáo Aligarh
  • Địa chỉ: Founder House, AMU Campus, Aligarh, Uttar Pradesh 202001, Ấn Độ
  • Các giờ: 09:00 - 17:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed (Sir Syed House Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed (Sir Syed House Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng ngôi nhà Sir Syed (Sir Syed House Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan