CHẶNG 1: LẠC VÀO GIỮA ĐẠI NGÀN - BẢN HOA TIẾN - QUỲ CHÂU - NGHỆ AN​ Xin chào mọi người! Sao bao nhiêu ngày ấp ủ thì Khang Và Chen mới có dịp tung những hình ảnh đầu tiên tại bản dệt thổ cẩm Hoa Tiến. Có lẽ đây là chặng đầu nên chúng mình đã gặp không ít những cái "lần đầu" và ngỡ ngàng đến cười ra nước mắt ???
Tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn, cần một không gian yên tĩnh, thưởng thức ly cafe và đắm mình vào một không gian xưa cũ. Tham khảo ngay những quán cà phê cổ xưa giữa lòng Sài Gòn này nhé.
Đây mới chính là khoảnh khắc du lịch đáng nhớ nhất hè này của tui! nó không phải là những chuyến đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng hay là bãi biển xanh cát trắng nắng vàng hay là đồi núi nghìn trùng xanh mướt, mà nó là chuyến đi của thanh xuân! #MuaHeBatTan #KhoanhKhacMuaHe
Có lẽ Singapore không còn xa lạ với các bạn nữa rồi, nên mình không cần giới thiệu nhiều về đất nước này nữa. Mình xin chia sẽ với các bạn 1 số hình ảnh trong tour mình đi thôi nhé. Singapore thì khá gần Việt Nam chỉ cách 1-2 giờ bay và không cần xin visa nên chắc chắn mình sẽ quay lại 1 ngày gần nhất. :> Nếu có gì cần hỏi các bạn cứ cmt nhé, nếu biết mình reply hết. Hehe
A little of my trip
Đầy đủ bí kíp du lịch tại Sapa trong 3N2Đ. Nếu sắp có ý định đến đây trong thời gian tới thì note lại liền nhé!
Từ Izmir, bay sang Cappadocia, thuê xe tự lái, hotel: Sultan Cave Suites
Một nơi bắt buột phải đến khi bạn ghé thăm thổ nhĩ kỳ.
Hawaii là tiểu bang duy nhất của mỹ được bao bọc bởi thái bình dương và không hề giáp ranh với nước nào. Những địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm: trân châu cảng, Hanauma bay, diamond head, Polynesian cultural center, turtle beach, Iolani palace, vườn thơm Dole, và nhiều cảnh đẹp hùng vĩ khác. 70% khách là người nhật, nơi đây có rất nhiều món ăn nhật siêu ngon.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột