Một thánh địa sống ảo với khung cảnh hồ nước cùng khu vườn hoa anh đào tuyệt đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến check in ở Đà Lạt. Hãy cùng “bật mí bí mật” ở điểm tham quan siêu hot này.
Phù Châu miếu hay còn có tên miếu Nổi nằm trên một cồn nhỏ của sông Vàm Thuật (một nhánh nhỏ thuộc song SG). Do địa hình đặc trưng, bạn phải lên đò để ra miếu. Miếu thuộc p5 Q Gò Vấp, HCM được xây dựng vào thời vua Gia Log cách đây hơn 3 thế kỷ rồi. Một bên là quận Gò Té một bên là An Phú Đông Q12 mình biết được miếu do một lần tình cờ xuống nhà người bạn nên có đi qua bến đò này…
Phù Châu miếu hay còn có tên miếu Nổi nằm trên một cồn nhỏ của sông Vàm Thuật, ngôi miếu nổi duy nhất ở Sài Gòn.
Trekking ở Santorini là một trải nghiệm cực kì thú vị mà bạn nên thử nghiệm 1 lần trong đời. 8h đi bộ và hàng nghìn góc chụp siêu đẹp.
Làng Perissa với biển Đen, biển Đỏ với những quán ăn nhỏ và gía phải chăng. Không ồn ào náo nhiệt như Oia, nho nhỏ đủ dùng.
Đến Đà Lạt lần thứ hai, vào đúng dịp sinh nhật. Dù không chịu được lạnh nhưng với mình, mình chấp nhận lạnh để sống giữa Đà Lạt những ngày xuân 24. Chuyến đi càng đáng nhớ hơn vì có những người bạn, những kỉ niệm bất ngờ làm hành trình bỗng tuyệt vời hơn cả mong đợi.
Tận hưởng 1 ngày nghỉ ở Blossom resort Đà Nẵng
Với mình đây là chuyến đi đẹp nhất vì cả nhóm còn đông đủ. Bây giờ có thêm thành viên nhí nhưng mỗi đứa 1 nơi không biết khi nào họp mặt được đông vui như vầy. Mỗi khi nhìn lại vẫn tự nhoẻn miệng cười. #khoảnhkhắcdulịch #godytravel

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột