Cứ hết mùa mưa cuối tháng 10, đầu tháng 11 hằng năm lại là mùa của hoa dã quỳ, nàng thơ Đà Lạt lại nở rộ. Mình sẽ bật mí sương sương cho bạn 7 điểm ngắm hoa dã quỳ cực đẹp này nhé.
Là một công viên rất rộng hợp tác giữa Nhật Bản và Đức, làng Đức nằm ở ngoại ô thành phố Chiba, Nhật Bản là một nơi dã ngoại, vui chơi cuối tuần rất hay ho với đặc trưng là mỗi mùa một vẻ. Mùa hè cải vàng tràn ngập trên đồi, hai bên lối đi, mùa đông thì nơi đây lại trở thành một trong những điểm có lễ hội ánh sáng lớn nhất vùng Kanto,...
Làm Gì để bạn có một cuộc vui chơi ngày cận kề trung thu
Bạn chỉ có 1 ngày cuối tuần, muốn đi đâu đó nhưng không đủ thời gian, đi xa thì không kịp. Đừng lo, làng nổi Tân Lậplà một trong những địa điểm gần xịt Sài Gòn đi về trong ngày cực dễ.
Những ngày lang thang Tây Nguyên của một cô gái gần 20 năm chỉ sống và quẩn quanh miền Bắc. Đó là lần đầu tiên được thả hồn mình vào nắng gió Tây Nguyên, để con mắt mình được ngắm nhìn những con đường đất đỏ Bazan, để trái tim mình rộng mở với nụ cười cởi mở từ những người con của núi rừng
Chuyến đi 5 ngày mà vẫn chưa khám phá hết đảo. Mọi người có thể vào fb xem kĩ hơn chứ cũng 3 năm nên không nhớ chính xác để review. Hi vọng có nhà tài trợ để quay lại đi hết đảo xinh đẹp này.
Những lần vội vã là cái mà mình có thể nhắc tới cho Vũng Tàu
Là lần 3 qua đêm nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm. Sắp tới muốn đi lại để chụp cầu vàng. :) Nếu book phòng thì vé cáp còn 400/người. Có cáp riêng khách sạn nên không phải chen chúc. Mình cũng không chơi game nhiều nên chỉ thông thả bơi hồ nước nóng. Chiều khi họ xuống tha hồ chụp ảnh không sợ dính người. Tối rất lạnh, nên mang áo ấm. Sáng hôm sau dậy sớm thấy đồ chụp lần nữa rồi check out, có thể gửi đồ đi chơi tiếp nhưng thấy đủ nên về không phải xếp hàng đợi cáp.
Thật ra tính đi tới làng người họa gần biên giới Myanmar nhưng bị say xe khi tới Pai vì đường đèo quanh co, mệt quá nên huỷ luôn. Chỉ ở Pai, rất đẹp và yên bình, giống Đà Lạt nhưng sạch và đẹp hơn.