Với kiến trúc mang đậm phong cách của Pháp, cầu Long Biên không chỉ là biểu tượng anh dũng của Hà Nội trong những ngày chiến tranh mà hôm nay, cây cầu lịch sử này còn trở thành “thánh địa sống ảo”
Một ngày mới bắt đầu khi tiếng chào mào hót véo von trên cây gạo đầu bản. Mở cánh cửa liếp là khung cảnh mơ màng. Sương vẫn bảng lảng trên mảng xanh thẫm của cánh đồng, hương vị của đất ẩm, của lúa nếp thơm, của cỏ ngai ngái ùa vào khứu giác. Trời se lạnh đủ để rùng mình, khoác thêm cái áo. Một tách trà nóng phả khói mong manh. Vạn vật bình yên và trong trẻo. #everywherewithvu #vialamlinhvtr #banlac #maichau #hoabinh #vietnam #lacvillage #gooddays
Mùa du lịch đã qua nhưng phố cổ Hội An (Quảng Nam) vẫn là điểm đến yêu thích và được săn đón nhiều nhất. Dưới đây là gợi ý về lịch trình ăn uống ở nơi đây trong một ngày.
Cảnh Dương Beachcamp tọa lạc tại thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, là khu cắm trại nằm trên bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, được gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào các hoạt động thể thao vui chơi giải trí và còn nhiều hơn thế nữa.
Phú Yên là tỉnh thứ 36 mình đặt chân đến, xứ Hoa Vàng Cỏ Xanh này trở nên hot hơn nhiều với bộ phim cùng tên, ấy thế mà tận bây giờ mình mới có cơ hội khám phá hết Phú Yên.
Trong những ngày SG mưa SML mình lại nhớ đến cái hồi tháng 4-5 gì đấy, tức mới cách đây chưa tới nửa năm. Lúc đó ra đường ngày nào cũng 38-39 độ. Và đó là lý do tại sao tụi mình quyết định làm một chuyến Nam Cát Tiên. Vào bài mình sẽ nói kỹ hơn, nhưng thời gian vàng để đi Nam Cát Tiên là khoảng tháng 4 - lúc chưa mưa và ít vắt/ đĩa cho an toàn.
Vài chiếc ảnh tươi mát của mình trong chuyến đi Nam Cát Tiên trốn Sài Gòn hồi tháng 4 vừa rồi. Mình đã có một bài review dài hơi rồi, nên album này là để tổng hợp lại toàn bộ phần hình ảnh dùng trong bài thôi nha ^^ Chi tiết bà con cô bác quẹo lựa bài review giúp mình ạ :D