Đi Thái tự túc không hề khó & phức tạp như bạn nghĩ. Bài chia sẻ này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng điện thoại sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Nếu thuộc hội mê mẩn xứ Hàn, bạn đã biết đến những điểm du lịch xanh đẹp mê hồn đang đốn tim giới trẻ xứ Hàn chưa?
Album tổng hợp ảnh mình đi chụp linh tinh trên nhưng góc phố nhỏ, con đường nơi thành phố bé nhỏ mà mình đang sống!!!
Hội chợ ở Mỹ vui lắm. Bạn nào muốn biết về văn hoá Mỹ rõ nhất thì nhớ đi hội chợ Mỹ nha.
Nơi mà mỗi mùa đông mình đều lên đây ngắm tuyết và cừu!! Trong tầm mắt tất cả chỉ 1 màu trắng, tuyết dày ngập tận đầu gối. Rất lạnh nhưng cũng rất đẹp!
Ngày anh trở lại, em thay đổi nhiều quá. Nhiều đến mức anh chẳng thể nào nhận ra đó là em nữa. Lần đầu gặp mặt, em vô cùng chân chất, mộc mạc pha chút hoài cổ nữa. Chỉ chưa đầy một năm, với bàn tay màu nhiệm của những người thợ lành nghề, em thay đổi hoàn toàn, chẳng còn là em nữa. Em hiện đại hơn, đặc biệt hơn nhưng đâu đó thì em vẫn là chính em- độc tôn một vị trí trong tim anh.
Ao ước của tuổi trẻ không chỉ là được xê dịch mà là có ít nhất 1 chuyến đi chung với bạn thân. Cuối cùng thì mình cùng thằng bạn thân 6 năm "rách giời rơi xuống" cũng đã có thể dành thời gian 6 ngày 5 đêm để cùng khám phá Quy Nhơn - Phú Yên xinh đẹp rồi.
Đầm Vân Long thuộc tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng hơn 80km là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, với một hệ sinh thái phong phú và độc đáo. Hơn nữa, đây cũng là nơi cư trú của nhiều hệ động thực vật, rất phù hợp để đến chiêm ngưỡng và khám phá, thả mình vào thiên nhiên thơ mộng
Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ.