Kohrong & kohrong Saloem Cambodia 2019.... Cuối hè vừa rồi bọn mình có cùng nhau đi Cam với những trải nghiệm hết sức thú vị ^^
Chia sẻ chỉ mang tính cá nhân. Tuy nhiên, chợ nổi Cái Răng không chỉ mang đậm hơi thở của 1 miền Tây sông nước, mà nơi này còn đem đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua
Japan xinh đẹp, văn minh, hiện đại và rất an toàn. Mình được đến Nhật Bản vào dịp cuối tháng 5 cũng là cuối mùa của hoa anh đào nở.. cũng có nhiều điều tiếc nuối khi chưa thực hiện được tại nơi này nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều điều thú vị và tuyệt vời tại đất nước măt trời mọc này.
#Cuchoami
Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn cho kì nghỉ của mình. Theo dõi Nguyễn Vượng để nhận các Tour Du Lịch nhé!
Nằm ở thủ đô Tokyo của Nhật, Asakusa là ngôi chùa cổ nhất Tokyo với khu vực xung quanh chùa mang nét hoài cổ tái hiện một phần lịch sử nước Nhật thời xa xưa và cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách có dịp đến Tokyo ??
Vào một buổi chiều bình yên, khi nước thủy triều rút, đến Hòn Yến bạn sẽ thấy đẹp đến mê hồn người. Nơi bạn được đi bộ giữa biển, chiêm ngưỡng hàng loạt các rặng san hô trồi trên cạn. Khung cảnh hoàn mỹ có 1-0-2 mà không nơi nào có được.
Đi đi đi...
Những ngày lặn lội tìm về mũi biển cạnh lăng Nam Hải - Thạch Long, hứng nắng trên cát trắng và lội thử Suối Tiên mùa nước cạn... Mình có đôi ba bức ảnh và vài dòng lảm nhảm ở đây: https://www.instagram.com/jaimie.trann/ Mình cũng làm vài clip hát hò vu vơ ở những nơi đã đi qua ở đây: https://www.youtube.com/channel/UC771lJOYs32W0yoG_DJISJQ/ Ghé xem cho vui nè bạn :D