Myanmar xứ sở của những người đàn ông “mặc váy”, của những vòng Thanaka trắng ngà trên những gương mặt hồn hậu, là nơi có những con người nhai trầu như người ta ăn chewing gum và là vương quốc của những trái tim sùng đạo, hướng phật với hằng hà sa số những ngọn tháp, những ngôi đền
Vì quá yêu Chiang Mai, mình nghĩ mình thích Chiang Mai còn hơn cả Bangkok, nên vẫn ko biết viết 1 chú review thế nào để nói hết được tiếng lòng.
Thôi up tạm ảnh đã, chứ review viết sau cũng được ahihi.
??? Tuyệt tình cốc Đà Lạt KHÔNG THỂ KHÔNG ĐI! ❤️❤️❤️
⛩ Cách Làng Cù Lần khoảng 300m
? - Di chuyển: Các bạn có thể đi bằng xe máy nếu trời không mưa. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên đi xe jeep hoặc địa hình, tại đường rất khó đi
? - Trên Tuyệt Tình Cốc còn có món sữa chua phúc bồn tử 25k cực kì ngon lun #tuyettinhcoc
Xin chào các bạn
Mình đã xin được visa du lịch Nhật Bản tự túc (không có thư mời). Lúc đầu thì cũng định nhờ mấy người bạn trước học cùng trường với mình làm giấy cho nhưng mà thấy thủ tục lằng nhằng quá nên cũng ngại vì bọn nó cũng phải đi làm nên thôi quyết định xin bình thường vậy. Kinh nghiệm này dành cho các bạn đang đi làm tại công ty nhé.
Dân dã và hiền lành như tên gọi, À Ố SHOW đã thực sự khiến những tâm hồn luôn hình dung, mong chờ và đau đáu về một không gian trình diễn nghệ thuật đậm dấu ấn văn hóa bản địa ngay trên chính quê hương mình, phải thỏa mãn và reo vui.