Tân Hoá là một địa danh nằm ở huyện vùng cao Minh Hoá, Quảng Bình. Bản làng tuyệt đẹp này được bao bọc bởi những dãy đá vôi hùng vĩ, có con sông Rào Nan uốn lượn. Tân Hoá còn nổi tiếng với hệ thống hang động Tú Làn, với khí hậu mát lạnh và sương mù dày đặc vào sáng sớm và chiều tối. Tới Tân Hoá bạn có thể trekking xuyên rừng, chạy bộ, khám phá hang động, chèo thuyền hay đơn giản chỉ là thưởng thức ẩm thực của đồng bào nơi đây cũng sướng lắm rồi.
Quảng Bình lừng lẫy với địa danh Phong Nha Kẻ Bàng, mình dự định đi đã lâu mà mãi chưa thực hiện được. Cuối cùng năm nay, đúng lúc ...lũ về thì mình quyết định đi, bởi lúc đấy mình không đi thì phải chờ năm sau. Vì nhiều lý do mà mình không thể đi sớm hơn được, nên mình đi Quảng Bình và những ngày tháng 9 giông tố!
Quên cúc họa mi đi, ngay "sát xịt" thủ đô đang được nhuộm 1 màu nắng vàng rực của vườn hoa cúc chi bạt ngàn. Nhanh chân khám phá vườn hoa cúc chi Hưng Yên rực rỡ mùa này nhé
Biển Haeundae, Gwanggali, chùa Haedong Yonggungsa, làng sắc màu Gamcheon, chợ cá Jagalchi, chợ đêm Bupyeong có lẽ là những điểm đến được nhắc đến nhiều nhất ở Busan. Vậy nên, trong bài review lần này, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận với một số điểm đến chưa nhiều người nước ngoài biết nhưng lại rất nổi tiếng đối với người bản địa. Đó là:
Quà tặng đầu tiên của Gody dành cho mình ❤️ Voucher 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn Paris Deli Danang Beach Hotel
Quảng Bình được biết đến với cái tên gọi “Vương quốc hang động”, có chăng tạo hoá thật ưu ái khi ban tặng cho vùng đất sỏi đá này nhiều cảnh đẹp từ bình dị đến hũng vĩ ! Khi nhắc đến QB chúng ta thường nghe câu hò vui "Quảng Bình khoai khoai toàn khoai" vậy cái vùng đất nắng gió "toàn khoai" đấy thì có gì đặc biệt mà nhiều người chúng ta thích thú vậy? Mình xin chia sẽ đến các bạn đôi chút thông tin về du lịch QB, hi vọng sẽ có phần nào đó giúp ích được cho các bạn đang (sắp) có ý định đến QB.
Arima Onsen là khu nghỉ dưỡng tắm suối nước nóng gần Kobe, rất nhiều tiểu thuyết gia nổi tiếng đã từng sống ở đây. Cảm giác như quay trở về một Nhật Bản thời xa xưa!
Lô lô chải là 1 bản nhỏ ở hà giang,sát biên giới việt trung vs hơn 90 hộ dân là người dân tộc lô lô sinh sống.
Những món đồ tưởng chừng như nhỏ bé nhưng chúng lại thực sự có “võ” giúp bạn có được chuyến bay thực sự thoải mái.