Broken Beach – Cổng tò vò khổng lồ ( ở đảo Nusa Penida - Indonesia), cảnh đẹp khỏi chê, nước trong xanh màu ngọc bích, tha hồ quay video, chụp ảnh. Cứ vào tạo dáng là có ảnh đẹp.
Kellingking Beach – Sóng lưng Khủng long huyền thoại trong truyền thuyết đẹp tuyệt hiện ra trước mắt mình. Vì lý do an toàn, mình nghĩ mọi người chỉ nên chụp ảnh từ trên cao xuống là đẹp lắm rồi, không nên leo xuống dưới bãi biển bên dưới rất nguy hiểm. Sóng mạnh cao có khi lên 6m, đường leo xuống dốc và việc di chuyển lên lại sẽ rất khó nhé
Tràng An - một danh lam thắng cảnh chẳng mấy xa lạ đối với các cư dân đam mê du lịch nữa! Đến với Tràng An không chỉ được đắm chìm, hòa mình vào trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ và đầy hoang dại.
Ngôi trường cấp 3 yêu dấu kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, và lớp K23 Văn của tôi cũng tròn 10 năm. Vào những ngày này, ai không thể về thì thật đáng tiếc.
Bài viết này hơi mang tính cá nhân chút, nhưng thôi kệ, suy cho cùng đây cũng là nơi để chúng ta chia sẻ những chuyến đi của mình mà.
Và tôi đã có chuyến đi-đi để trở về!