?ℎ?̛̃?? ???̀? đ?̂?? ??̉ ??́?ℎ ❄️??? Xen vào giữa những ngày đông ảm đạm. Là những ngày rét mướt nhưng nắng vẫn lên cao. Chói chang. Đẹp tươi. Và rực rỡ ☀️?
Được mệnh danh là nơi có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, con người thân thiện, Tam Đảo luôn có một sức hút lạ kỳ đối với khách tham quan du lịch trong và ngoài nước. Đến với Tam Đảo mọi người hay đi cùng người yêu, gia đình, bạn bè,… thế nhưng vẫn đâu đó có những con người như tôi.
??ữ? ?ộ? ?ù?? ?ù ??? ???ấ? ?ẻ? ?ê? ?ờ ?ô?? ??ề?, ?ạ? ??ấ? ??ệ? ?ộ? ??à ??á?? đườ?? đầ? ??ê? ?ủ? ?ứ ??? ?ỳ đượ? ?â? ?ự?? ???? ??ể? ?â? ??ươ?? ??ữ? ?ộ? ?ù?? ?ô?? ?ướ?, ??ô?? ??ỏ? ?à? ??ườ? ?? ??ỡ ??à??.
Chúng tôi với 4 cô gái Sài Gòn chưa một lần đến Hà Giang, đã lập tức bị mê hoặc bởi vẻ đẹp hùng vĩ nơi cực Bắc của đất nước, với “tứ đại kỳ quan”: Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú và Con đường Hạnh phúc. Chúng tôi chọn thời gian giữa tháng 9, thời tiết vào Thu dịu mát, có lúa trổ bông có cả hoa tam giác mạch.
Vì tham gia Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học nên mình có dịp đi hôi trại cùng với các bạn ở các trường đại học khác ở Khu du lịch thác Đambri. Ở đây thiên nhiên hùng vĩ kết hợp với bàn tay tạo nét của con người nên có nhiều view sống ảo siêu xịn!
Vị trí quán khá đẹp gần chợ đêm Cần Thơ nên việc kết hợp đi rất thuận lợi. Buổi tối ngồi tám chuyện cùng một ly trà là tuyệt vời. Thức uống của quán khá phong phú, nếu bạn không thích vị quá ngọt nên dặn trước với các bạn lúc goị món vì so với mình là hơi ngọt. Không gian thích hợp cho nhóm các bạn trẻ ngồi phía trước với không gian mở nên cũng không sợ ồn. Riêng các cặp đôi thích không gian riêng tư thì có khu vực trên lầu khá "lỏn mọn"
Sóc Trăng tập trung nhiều ngôi chùa Khmer nổi tiếng, trong đó có chùa Chén Kiểu độc đáo, được trang trí bằng vô số mảnh chén, dĩa, thu hút giới trẻ tìm đến check-in.
Bạc Liêu là vùng đất nổi tiếng trù phú và giàu có bậc nhất trong các tỉnh miền tây nam bộ, sông nước quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho những cánh đồng lúa bạt ngàn. Nơi đây còn được biết đến như 1 vùng đất linh thiêng với Mẹ Nam Hải và Cha Diệp.
Đã bao giờ bạn ghé lên Mộc Châu bạn chọn cho mình một điểm đến khác hẳn, không ồn ào,xô bồ, không khói bụi. Hãy đặt chân một lần tới Pa Phách các bạn nhé!