Chuyến đi hơi chóng vánh với mục đích công việc, leo nốt phía còn lại của hang Múa,... chụp lại 1 vài khoảnh khắc
Nhà thờ chính tòa Ðà Lạt là một nhà thờ Công giáo ở Việt Nam. Đây là nhà thờ chính tòa của vị giám mục Giáo phận Đà Lạt, cũng là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt, một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố này do người Pháp để lại.
Nơi giúp bạn thỏa sức khám phá tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của vô vàn loài hoa như cúc họa mi,hướng dương...cùng sự lung linh huyền ảo của những kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời từ nấc thang lên thiên đường hay đến những căn homestay tuyệt đẹp.... chỉ với 50k vé vào nha.
Lên Đà Lạt hãy ghé Vườn Yên nhé
Hè vừa rồi tranh thủ về quê ngoại và mình với ông anh trai tranh thủ phượt nhẹ các điểm du lịch ở Ninh Bình trong ngày. Hành trình của mình bắt đầu từ Tuyệt Tình Cốc đến Hang Múa, cuối cùng là Tràng An. Chuyến đi dù trong ngày nhưng mình cũng đã chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của thiên nhiên và điểm đặc biệt ở mỗi địa điểm! Hãy xem ngay nhé!
Busan là điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Hàn mà ai qua Hàn cũng muốn ghé qua. Nhưng các bạn có biết? Gần Busan, chỉ khoảng 1-2h đi bus, chúng ta cũng có thể đến những vùng đất vô cùng xinh đẹp khác. Mình sẽ gợi ý các bạn lịch trình 1 ngày khám phá các điểm này như vậy là có thể hoàn toàn quay lại Busan trong ngày nếu sợ không có nhiều thời gian.
Muốn đổi gió cuối tuần thì theo Lan về Miền Tây, chuyến đi khá ngẫu hứng và 1 điều khá thú vị là chọn cung đường không trùng nhau. Chủ yếu là đi ăn, chơi, khám phá thôi à
Môt chút cảm nhận về Taipei và tips xin visa
Đến hẹn lại lên....Dã Quỳ nở coi như báo hiệu cho sự xuất hiện của mùa khô, khi hoa dã quỳ nở có nghĩa là mùa khô đã đến rất gần.