Không hào nhoáng phô trương, không lễ hội náo nhiệt, những nhánh mai anh đào cứ lặng lẽ đung đưa trong gió, chào đón những người đến và đi qua Đà Lạt rồi kể những câu chuyện của riêng mình. Về cái hữu hạn tuần hoàn của đời hoa, đời người trong cái vô hạn của đất trời, để thêm trân quý và biết ơn cuộc sống dù thăng hay trầm đang diễn ra xung quanh ta.
Để mà nói rằng Đông Hưng có gì hay ho không thì KHÔNG. Nhưng "đổi gió" 2N3Đ đi sang Trung Quốc với khoảng tầm 1,5-2tr thì khá phù hợp với các bạn sinh viên hoặc một số bạn trẻ "cuồng" Trung Quốc. Hoặc đơn giản, chán Hà Nội quá thì lên xe nằm ngủ 1 giấc, sáng hôm sau đã có mặt ở 1 quốc gia khác gần kề Việt Nam rồi.
Mình gom góp vào đây vài chú ảnh lần đầu đi Tà Xùa mà mình ưng ý :)) Nếu là 1 người mang tâm thế săn mây, chắc chắn chuyến đi ấy là một chuyến đi thảm họa. Nhưng mình chẳng màng săn gì hết, mình chỉ đi gom những kỉ niệm thêm vào những ngày trẻ của mình, nên mình bằng lòng về tất cả mọi thứ.
Nhân cái sự ngồi nghĩ mãi không ra tối qua mình đã ăn gì, mình đâm lo sợ rồi sẽ đánh rơi những kí ức đẹp đẽ của những chuyến đi như sự ngớ ngẩn vừa nêu. Thế là, mình gạt phắt đống mì trẻ em đang nhai dở sang một bên để ngồi quành quạch gõ "Tà Xùa (lần 1) ký". Xem bài viết này như một bài review cũng được, mà xem là chỗ mình cất kỉ niệm cũng okie!
Cùng mình dạo 1 vòng chợ Cồn xem có gì nhé.
Bạn muốn có chụp những chú ảnh siêu deep màu siêu đẹp?? Lại còn thưởng thức nghệ thuật, lại còn free?? Hãy đến Tỏa III nhé!!!
Rời xa thành phố với không khí ngột ngạt chúng ta lại tìm về với cảnh yên bình trong khung cảnh đồng quê yên bình tại An Giang Tri Tôn - An Giang
Tháng 12 năm rồi mình lần đầu tới Đà Lạt, ngắm hoa Ban trắng nở giữa núi rừng quen rồi, đây mới là lần đầu được thấy một hàng dài Ban trắng ở phố thị! Các bạn cứ đi các con đường quanh đoạn giao lộ với đường 3/2 là sẽ thấy!