Đà Lạt thành phố mộng mơ. Nếu có cơ hội nhất định mình sẽ quay lại nơi đây.❤️
?Chùa Bửu Long (Chùa Thái Lan)? "Lối kiến trúc độc đáo, lộng lẫy như một lâu đài" Địa chỉ: 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
Đây là bãi biển đẹp nhất hành tinh trong lòng mình. Thật đấy - nó gắn liền với mình những tháng năm cấp 3 và những con người mình đã từng cùng đến đấy. Nó là kỉ niệm, nó là tuổi trẻ, nó là nơi yêu thương được vỗ về.
BIỂN HỒ - ĐÔI MẮT PLEIKU Biển Hồ còn được người bản địa gọi là Ia Nueng hoặc hồ T’nưng là một hồ nước ngọt nằm cách thành phố Pleiku 7 km về phía Tây Bắc, có độ cao khoảng 800 mét so với mực nước biển. Nguồn nước Biển Hồ được gìn giữ vệ sinh nghiêm ngặt, vì đây là hồ nước ngọt cung cấp nước cho thành phố Pleiku.
Không cần phải đi xa đến tận Hàn Quốc. Nha Trang xuất hiện quán trà sữa truyện tranh rất lạ mắt.
Nếu đã đến Sầm Sơn sao không thử 1 lần thức dậy thật sớm ngắm bình mình
Tour du lịch hà giang khởi hành hàng ngày ??‍♀️. ?Tour du lịch miền bắc ?Cho thuê xe máy ? Homestay ?Du thuyền sông nho Quế ? Cho thuê trang phục ?Tư vấn free
Bà Nà Hills thuộc huyện Hòa Vang, nằm cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam, nằm ở độ cao 1487m so với mực bước biển. Bà Nà được ví von như Đà Lạt của miền trung hay ‘’lá phổi xanh’’, ‘’hòn ngọc khí hậu’’ của Việt Nam. Khí hậu 4 mùa trong 1 ngày cực kì mát mẻ, hiện nay giá khách sạn vào các ngày trong tuần cũng rất rẻ rồi, vừa được trải nghiệm khách sạn 5 sao vừa được tự do khám phá Bà Nà Hill thì còn gì bằng, phải không ạ ^^

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)