Lý Sơn cứ đi đi rồi chẳng muốn về
“Ai đi miền xa nhớ về quê nhà. Thăm con đường xưa bến cũ miền Tây.” - - - - - - - - Tiền Giang cách TP HCM 70 km, với khí hậu nhiệt đới gió mùa mang tính chất nội chí tuyến xích đạo nên quanh năm nhiệt độ cao và phân thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa từ tháng 5 - tháng 11, mùa khô từ tháng 12 - tháng 4 năm sau. Bạn có thể đến Tiền Giang du lịch vào bất kì thời điểm nào trong năm bởi “mùa nào thức nấy”, mỗi mùa bạn sẽ được thưởng thức các loại cây trái khác nhau. Tiền Giang 7/2020
Thích nhất được về quê chơi Hết được kêu đi tắm rồi lại kêu ăn ? Mà toàn món ăn quê dân dã mà ngon Ăn nhẹ lấy sức chiều dìa Saigon ??
Mùa hè này nóng nực, bạn muốn tìm đến một nơi mát mẻ.Thì Pu Luông chính là lựa chọn hợp lý
Núi Mắt Thần (núi Thủng) nằm tại xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh trong quần thể 36 hồ Thang Hen, là điểm đến nổi bật của công viên địa chất Cao Bằng. Thời gian gần đây, núi Thủng hay Mắt Thần (Cao Bằng) trở thành điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch nhờ phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ.
Tình cờ một lần mình xem được clip săn mây của một bạn trên một group về du lịch và mình đã bị si mê cái vẻ đẹp nơi Hang Kia với biển mây bát ngát, nắng trải vàng trên vườn hoa dài rộng lớn. Và thế là mình quyết định lên đường đi Hang Kia để giải tỏa cơn thèm xê dịch.
?‍♀️Đi chơi cũng nhìu và chưa bao giờ viết lách gì cả, nhưng chuyến đi này cho mình nhiều trải nghiệm về thiên nhiên, con người quá tuyệt vời nên mình quyết định review để mng không bỏ lỡ cơ hội khám phá một Hòn Sơn hoang sơ, bình yên giản dị, mang trong mình vẻ đẹp gây thương nhớ.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)