Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đến Đà Nẵng du lịch ngoài đến các địa điểm thăm quan thì Đà Nẵng còn những hoạt động trải nghiệm miễn phí mà vẫn hết sức thú vị. Bài viết của mình sẽ rì viu những trải nghiệm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng , mong cung cấp cho các bạn những gợi ý hay ho khi đến Đà Nẵng...
Rừng Cúc Phương là 1 trong những rừng quốc gia đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, hãy trải nghiệm rời xa thành phố về rừng để hít thở không khí trong lành trong 1 ngày
Hà Giang vẫn cứ như vậy luôn luôn xuất hiện trong tâm trí thôi thúc mình một ngày nào đó, nhất định đặt chân đến. Và rồi giữa những ngày mưa như trút mình có mặt ở Hà Giang nắng giăng kín cả núi đồi và hoa nở trên đá! 2n1đ kịp ghi dấu trên vùng đất hứa và những khoảng khắc tuyệt vời nhất!
Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó... còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi ❤️❤️❤️
Trường THPT Chuyên Quốc học Huế được bao phủ bởi một màu đỏ đặc trưng. Nhìn lại hình tự nhiên nhớ cảm giác bình yên mà cũng có chút buồn man mác mà Huế mang lại dễ sợ.
Con dốc đẹp nhất Hà Giang!
Bức tranh tuyệt sắc giữa núi rừng.
Say bye thời sinh viên có lẽ là một ngày buồn trong đời mình hiuhiu. Đặc biệt là mỗi lần ngắm lại chụp ảnh kỉ niệm này. Vừa nhớ vừa buồn.
Cần 1 bộ ảnh quay lại những năm 80, đừng quên ghé qua cư xá Thanh Đa ở quận Bình Thạnh nha. Lớp mình làm bộ ảnh kỉ yếu ở đây siêu chim ưng luôn.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)