Đến với Huế mà chưa dạo ở Cầu Trường Tiền và Cầu Gỗ Lim là một thiếu sót rất lớn. Vẻ đẹp của cầu ngày và đêm mang một vẻ đẹ riêng biệt..,,
Nếu có đến Pattaya Thái Lan bạn nên ghé lại nơi này để chiêm ngưỡng kiến trúc đền chùa của Thái nha. Trăm góc sống ảo chụp cả ngày chưa hết á.
Đỉnh Bình Hương, Uông Bí Quảng Ninh
Mùa cỏ cháy.. 1 số ảnh ban ngày, 1 số ảnh chiều tà
Làng cà phê Trung Nguyên là một cụm kiến trúc cổ độc đáo mang đậm chất Tây Nguyên có diện tích 20.000 m2
Đến đây mn sẽ được hòa mình trong không gian xanh, ngắm những cây cà phê cổ đan xen những pho tượng Tây Nguyên, và thưởng thức hương vị cà phê độc đáo, chiêm ngưỡng không gian đặc sắc, đậm đà bản sắc Tây Nguyên.
Nếu đã đến Daklak thì đừng bỏ lỡ điểm đến này nhé, thức uống ở đây cũng không đắt lắm đâu, nhưng mn lại đc tung tăng chụp những bức ảnh lưu niệm.
Đỉnh núi fanxipang giờ đã dễ dàng chinh phục hơn khi có cáp treo. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn lên tới đỉnh mà thời tiết đẹp đâu các bạn ạ. Chuyến đi của tớ đúng kiểu khi đi hết mình khi về tả tơi, hai thái cực thời tiết trong cùng ngày....vẫn cố chinh phục checkin được đỉnh ....