Quán cà phê nằm ở đường láng mang tông đèn lâu đem đến cho người thưởng thức cà phê một không khí giáng sinh tràn ngập..,
Bộ ảnh mùa hoa mai anh đào trên đồi chè ô long ở Sapa được Tôi chụp vào thời điểm cuối tháng 11/2020. Thời điểm này mai anh đào nở rộ và rất rực rỡ. Vào buổi sáng sớm, mây phủ trên đồi chè nhìn rất huyền ảo. Ánh sáng mặt trời chiếu xuống làm cho các cành hoa thêm rực rỡ.
Đáng tiếc là có 1 bộ phận du khách vào tham quan đã ko giữ gìn cảnh quan và vệ sinh chung nên chủ đồi chè buộc phải đóng cửa không tiếp tục cho tham quan. Mong rằng các bạn nên ý thức hơn để ko làm ảnh hưởng đến người khác.
Sự an yên của Viettrekking Home Sapa sẽ mang bạn trở về những ngày thơ bên gia đình ấm cúng, không mệt mỏi, không xô bồ, không tính toán, tất cả đọng lại chỉ là những bình yên.
?? Viettrekking Sapa - 33 Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai.
Nếu có dịp đến với Hà Giang, mỗi cung đường bạn đi qua sẽ khiến trái tim bạn phải thổn thức và loạn nhịp với cảnh sắc nơi đây. Từ những con dốc hiểm trở, những ruộng hoa tam giác mạch giữa cao nguyên đá và cả những nụ cười ngây thơ của em bé nơi đây sẽ làm tim bạn thương nhớ mãi. Và rồi bạn ngồi xuống, nhìn ngắm những làn sương sớm, nghe âm thanh của núi rừng vang vọng, bạn hít một hơi thật sâu và thủ thỉ với trái tìm mình rằng: Hoá ra cuộc sống đôi khi thật đơn giản và đẹp đẽ biết nhường nào!
Sau những ngày tháng chen chúc nơi phố thị, ta lại lên đường len lỏi vào với núi rừng, nơi mà chỉ có tiếng chim hót vang trời, tiếng suối chảy róc rách, tiếng gió luồn qua từng kẽ lá xào xạc, xào xạc. Xa xa là những đám mây trắng xoá rủ nhau sà xuống lấp kín cả một thung lũng xanh ngắt. Và rồi khi màn đêm đến, cái lạnh của núi rừng xuyên qua từng lớp vải thấm vào da thịt, ta cuộn mình vào chăn ấm để mình chìm vào giấc ngủ yên bình. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời.
Sau những ngày ồn ào của phố thị, ta trở về với làng quê yêu dấu, về nơi mà bất cứ ai cũng muốn ở lại, nơi mà ta được sống lại những khoảng trời thơ ấu - bình yên đến lạ!