Sự an yên của Viettrekking Home Sapa sẽ mang bạn trở về những ngày thơ bên gia đình ấm cúng, không mệt mỏi, không xô bồ, không tính toán, tất cả đọng lại chỉ là những bình yên. ?? Viettrekking Sapa - 33 Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai.
Chia Sẻ Các Bạn 15 Địa Điểm Vui Chơi Noel (Giáng Sinh) Sớm Tại Hà Nội. Cùng Nhau Chia Sẻ Câu Chuyện Cuối Năm Bên Không Gian Ấm Áp, Trang Hoàng Không Khí Giáng Sinh.
Một chuyến đi về Miền Trung yêu dấu. Để rồi ta được chạy trên những cồn cát trắng và đắm mình vào cái nắng chói chang.
Mình đi Thạnh An chắc cũng 3 lần rồi, trong đó có 2 lần tổ chức sinh nhật cho bạn chung team, phải nói là cực kì cực kì vui. Hôm nay mình sẽ lại review cho mọi người thật chi tiết và chân thật tất cả những trải nghiệm ăn ngủ nghỉ mà mình có tại Thạnh An.
Nếu có dịp đến với Hà Giang, mỗi cung đường bạn đi qua sẽ khiến trái tim bạn phải thổn thức và loạn nhịp với cảnh sắc nơi đây. Từ những con dốc hiểm trở, những ruộng hoa tam giác mạch giữa cao nguyên đá và cả những nụ cười ngây thơ của em bé nơi đây sẽ làm tim bạn thương nhớ mãi. Và rồi bạn ngồi xuống, nhìn ngắm những làn sương sớm, nghe âm thanh của núi rừng vang vọng, bạn hít một hơi thật sâu và thủ thỉ với trái tìm mình rằng: Hoá ra cuộc sống đôi khi thật đơn giản và đẹp đẽ biết nhường nào!
Sau những ngày ồn ào của phố thị, ta trở về với làng quê yêu dấu, về nơi mà bất cứ ai cũng muốn ở lại, nơi mà ta được sống lại những khoảng trời thơ ấu - bình yên đến lạ!
Hình ảnh rất tuyệt vời bao gồm cả Hoàng hôn và Bình mình trên nóc nhà Đông Dương (Fansipan Sa Pa) với độ cao 3.143m so với mặt nước biển trong cuộc hành trình leo bộ chinh phục đỉnh núi cùng hai bạn trẻ đáng yêu và mạnh mẽ
Tòa Landmark 81 lấy cảm hứng từ bó tre truyền thống của Việt Nam với những đỉnh nhấp nhô được tạo hình cao vút, Không chỉ là công trình có chiều cao kỷ lục từ trước đến nay tại Việt Nam, Landmark 81 còn thể hiện cho sức mạnh vươn lên bầu trời, biểu trưng cho khát vọng vươn tầm thế giới của người Việt
Ngoài những ồn ào tất bật, khói bụi kia thì Sài Gòn cũng có những phút giây bình yên đến lạ mà bạn chưa khám phá đấy. Thức dậy thật sớm và dạo qua các con phố Sài Gòn vào lúc bình minh lên bạn sẽ cảm nhận một chút thanh mát bằng một nhịp đập chậm rãi của thành phố này đấy.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột