Đà Lạt mỗi thời gian khác nhau đều mang cho mình một dáng vẻ khác nhau, có thể là dịu dàng của mỗi sớm bình minh, nổi loạn của những buổi trưa ồn ào náo nhiệt hay đầm thắm của mỗi lúc chiều tà, nhưng song song đó, tận sâu bên trong thì Đà Lạt luôn mang cho mình một chút gì đó thật bình yên, thật nhẹ nhàng như một nàng thơ.
VCCA thì ai cũng biết rồi, mùa nào cũng có triển lãm đẹp mê ly. Nhưng còn vô vàn không gian nghệ thuật đẹp đỉnh của chóp khác bạn có thể đến vừa chill vừa thư giãn và mang về một kho ảnh đẹp up dần đấy!!
1 chiếc Quảng Ninh ngẫu hứng nhân ngày đầu năm
Những lần về quê mình thực sự rũ bỏ hết muộn phiền ,mệt mỏi , cảm nhận sự yên tĩnh không khí trong lành . Những giọt nước đọng lại trên từng tán lá cành hoa thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ
Hí anh em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với anh em một địa điểm nằm cách HN chưa đầy 50km. Nơi mà chúng ta có thể tránh cái nóng oi bức của HN mà không cần lên Tam Đảo, nơi mà mỗi dịp tháng 10-11 lại nhuộm tà áo vàng của loài hoa Dã Quỳ rực rỡ. Let's go!!!
Không viết nhiều, đơn giản là rảnh lại đi Tà Xùa thôiiiiii
Một ngày ở các tỉnh miền tây tưởng ít nhưng lại đi nhiều không tưởng
và lần Tà Xùa thứ n+n tôi vẫn săn mây thành công anh em ạ. Lần này vẫn là tự lái xe đi nhưng tiến bộ hơn và đã khai sáng ra được một loài rượu đặc sản của địa phương là Hang Chú. Thôi thì nhớ núi nhớ rừng, mình lên làm xiên thịt quả ngô, xì sụp cốc trà nóng rồi về thủ đô bán chất xám

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)