Bộ ảnh tổng hợp lại những khoảnh khắc mà ống kính mình ghi lại khi ngắm nhìn toàn cảnh vùng sông nước qua ô kính máy bay, khi bước qua những con phố yên bình tại quận Ninh Kiều. Những khung cảnh xanh mượt, dịu êm tại vùng ngoại ô của "nàng thơ" - Cần Thơ bình dị nhưng không kém phần mộng mơ. Thầm cảm ơn miền đất sông nước Cửu Long đã cứu rỗi tâm hồn tôi khi những khủng hoảng của tuổi mới đang bủa vây khiến tim tôi tưởng chừng như sắp bị bóp nghẹt. Cảm ơn tuổi trẻ và những chuyến đi.
Phú Yên bây giờ đâu chỉ có Ghềnh đá đĩa hay Phim trường Hoa vàng trên cỏ anh. Bạn đã biết 2 điểm check-in mới nhất tại Phú Yên chưa? Cùng khám phá xem 2 địa điểm đang "hot" rần rần với giới trẻ ở đây là gì nhé.
Mình đi nhặt nhặn và gộp lại thôi nhé Mình cũng chưa đi ăn được hết nên chia sẻ nên đây để lưu giữ cũng như chia sẻ để mng cùng biết
Gợi Ý 4 Vạn Lý Trường Thành Phiên Bản Việt Khiến Giới Trẻ Mê Mệt, Nếu Bạn Chưa có Dịp Đến Vạn Lý Trường Thành Ở Trung Quốc Thì Hãy Thử Ghé Đến Các Vạn Lý Trường Thành Phiên Bản Việt Này Nhé.
Côn Đảo tháng 3/2021, biển đẹp, khí hậu mát mẻ, vẫn ít khách do chưa mở lại đường bay quốc tế. Tranh thủ đi nha mọi người ...
Cao thủ không bằng tranh thủ. Nhân chuyến đi công tác Hội An, mình cũng chụp check in dc ít ảnh và thử được kha khá món ăn nè ^^
Tham Quan, Khám Phá 3 Vịnh Hạ Long Trên Cạn Đẹp Bậc Nhất Tại Việt Nam, Cùng Xem Đó Là Những Điểm Tham Quan Nào Dưới Đây Nhé.
Những ngày tháng 3, con đường hoa giấy trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) nở rộ đã bùng nổ thành điểm check-in hot với teen thành phố. Ngoài ra còn có vườn cỏ hồng lạ mắt đang là từ khóa hot nhất, cùng check-in ngay 2 địa điểm này ko nguội nhé.
Hé lu các chiến hữu có niềm u mê Đà Lạt, sau kha khá lần lên Đà Lạt thì hôm nay Cam xin chia sẻ đến mọi người “VÀI ĐIỂM CHECK-IN FREE” (một số sẽ tốn phí giữ xe thôi nha) dành cho hội “ĐỖ NGHÈO KHỈ” như mình.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)