Danh sách quán cafe ngắm hoàng hôn cực chill tại Đà lạt.
Mình đến Tà Xùa vào những ngày tháng 7 và rồi kẹt lại vì dịch. Ban đầu mình đã rất hoang mang vì không biết sẽ ra sao ở một vùng đất xa lạ và khó khăn đủ thứ thế này. Rồi mình học cách sống chung và chấp nhận hoàn cảnh mình mắc phải. Cho đến hôm nay là ngày thứ 60 mình kẹt lại đây thì mình đã thực sự thấy bản thân mình may mắn vì dù kẹt nhưng mình được mắc kẹt ở nơi tiên cảnh. Mình sẽ lưu giữ nhũng điều đẹp đẽ tại nơi này ❤️
Du lịch Tam đảo - 15 địa điểm du lịch bạn phải đến khi tham quan Tam đảo, Vĩnh phúc.
Chuỗi cà phê này chắc chẳng còn xa lạ gì với những coffeeholic nữa bởi những truyền thống, văn hóa quý giá của dân tộc được truyền bá rộng rãi trong nước lẫn nước ngoài.
Quán cà phê với cái tên đơn giản và gần gũi Hội An 1975 là quán cà phê mang đầy nét hoài niệm về những ngày còn thời bao cấp.
Là nơi trú ẩn bé nhỏ mà tình cờ mình tìm được trong lúc đi lạc để tìm một chốn nghỉ chân ở Đà Nẵng.
COVID-19 Vaccine Passport - Vaccine Travel Passport - Covid Travel Passport là những cái tên khiến cho fans du lịch nước ngoài đang rất quan tâm. Vậy, các nước đang áp dụng COVID-19 Vaccine Passport như thế nào và làm thế nào để có thể du lịch đến Châu âu, các nước sau khi dịch kết thúc
? BẠN CÓ BIẾT : màu xanh lá có thể giúp đôi mắt trở nên dễ chịu hơn và thư giãn hiệu quả nhất?
Top điểm tham quan tại Đà lạt mình sưu tầm gửi đến mọi người. Thấy hình ảnh đẹp và chi tiết quá nên mình share lại cho cộng đồng Gody tham khảo nhé.

Tran cong hoa bình luận trong LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM HÀ NỘI

qua dep