? BẠN CÓ BIẾT : màu xanh lá có thể giúp đôi mắt trở nên dễ chịu hơn và thư giãn hiệu quả nhất?
Đây là ngôi nhà ngập tràn màu xanh của gia đình mình tại Pù Luông, hết dịch mời các bạn ghé chơi ^^
Không hoa mỹ, tráng lệ, nơi đây chỉ đơn giản là “Nhà nhỏ trong rừng” - nơi các bạn có thể quẳng gánh lo đi mà vui sống, nơi mà bình minh sẽ tràn vào tận cửa đánh thức bạn mỗi sáng, nơi những anh bạn 4 chân vui vẻ, quấn quýt bạn cả ngày…
Hơn cả kinh doanh homestay, mình còn “bán bình yên” … Và mình muốn lan truyền, chia sẻ không gian xanh này cho những ai muốn tìm an yên, muốn sống chậm lại, muốn gần gũi hơn với mẹ thiên nhiên ?
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Không hoa mỹ tráng lệ, Pù Luông Jungle Lodge đúng như tên gọi là “Nhà nhỏ trong rừng” - chúng tôi hy vọng sẽ được là nơi ước đến, chốn mong về của quý khách ! Welcome 💚💚💚
Thiên nhiên đã ưu ái dành tặng xứ Thanh nhiều thắng cảnh đẹp nức lòng du khách gần xa. Một trong số đó là thiên đường xanh Pù Luông.
?Để chuyến đi trở nên hoàn hảo, Pu Luong Jungle Lodge sẽ “mách nhỏ” bạn những kinh nghiệm khi khám phá địa điểm du lịch tuyệt vời này [Xem từng hình bên dưới nhé!]