Đến Huế nhất định phải ngắm hoàng hôn ở chùa Thiên Mụ nhé!
Ngắm hoàng hôn ở dưới chân chùa Thiên Mụ là một cách thư giãn rất hiệu quả. Nơi đây, khi chiều tà, không khí yên ắng, tĩnh mịch đến lạ, khiến cho mỗi chúng ta thấy được cảm giác bình yên đến nỗi tưởng như chúng ta có thể cầm nắm nó trọn vẹn trong vòng tay của mình.
Ngoài ra, bạn có thể ngắm hoàng hôn trên sông Hương bằng cách đi thuyền rồng hoặc đạp vịt vào lúc chiều xuống, đây là một trong những trải nghiệm thật thú vị không thể bỏ qua!!
Photo: Instagram @0057.94
Italy 2017 #Naples
#sorrento
#capri
Đến với nước Ý nhà mình không đi Rome hay Venice và tháp nghiêng Pisa. Nhà mình đi thăm Thị trấn nhỏ bé Alberobello nằm ở miền nam nước Ý là một trong những nơi có thắng cảnh đẹp nhất nước Ý. ?
Phần mái có hình vòm, hình nón hoặc hình kim tự tháp xinh xắn giống như trong truyện cổ tích. Chúng làm cho Thị trấn này trở nên nổi tiếng và hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết . Người ta gọi là The Trulli of Alberobello ??
Và đi thăm thành phố Pompei phồn hoa, giàu có, quay mặt ra bờ vịnh Naples sóng yên bể lặng, bỗng một ngày hóa thành tro tàn dưới lớp nham thạch dày gần 20 mét. Pompeii đã bị phá hủy trong trận núi lửa phun trào vào năm 79 khiến hơn 5000 người bị vùi dưới tro bụi và dung nham của núi lửa....
Và đến với Ý bạn cũng không thể không đi Capri nơi có hang động Blue Grotto là một hang động ngập nước lớn với một lối mở ra biển. Ánh sáng mặt trời phản xạ khiến cho hang động dường như được thắp sáng từ bên trong với một ánh sáng xanh rực rỡ kỳ quái.
Để đi vào được bên trong hang , bạn phải nằm dài trên sàn thuyền vì lối vào rất nhỏ mà nước thì gần như ngập đến người nếu bạn không nằm xuống. Vào đến trong hang thì người dân bản địa hát những bài hát nổi tiếng của Ý mà chỉ nghe họ hát thôi là bạn đã hát theo được vì giai điệu rất quen thuộc như bài mùa hè Italia 1990 , hay bài O Mio Babbanio Caro ... mình có thể tip thêm tiền cho họ . Họ sẽ hát theo yêu cầu của mình . Một trải nghiệm thực sự khó quên ????
Nhà mình thuê một khu villa cho 3 gia đình trong 1 tuần . Khu villa đó rất đẹp có bể bơi nhìn hướng ra biển . Hàng ngày , nhìn những người dân họ đi lướt sóng cùng bật nhạc trên biển thấy họ thật thích thú và lãng mạn . Vì đi cũng lâu rồi nên cũng có những địa điểm không nhớ hết . Chỉ biết giờ này ngồi ngắm lại những hình ảnh của những chuyến đi du lịch cùng gia đình mới càng trân trọng và hạnh phúc hơn bao giờ hết ❤️❤️?
#ảnhđẹpchâuâu
A Beautiful Beach ?
Dolphins Cruise and Sandbank.
Thanh Bình Vũ bình luận trong Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa - Mõm Tà Xùa