new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Trời hôm nay nhiều mây cựcccccc ! Đồi chè Cầu Đất sớm nay. #SanMayDaLat
Măng Đen nổi tiếng là Đà Lạt thứ 2, leo vào hôm Noel luôn cho "mát" :)))
Hôm qua, mình có dịp được ghé Hilly Garden Dalat hót hòn họt để ăn tối nhân dịp sinh nhật con gái mình tròn 3 tuổi, cực kì ấn tượng từ không gian quán, đồ ăn đến các bạn nhân viên nơi này nên mình review cho các bạn tham khảo nhớ ? ?‍♀️ Không gian: 9/10 - dùng bữa tối lãng mạng giữa thung lũng hay 1 buổi tiếc ngoài trời cực chill. Từ lúc mình mới tới là đã cực kì ấn tượng với cách decor chỉnh chu từng góc độ luôn đó. ? Đồ ăn: 9/10 Đồ ăn ở đây có BBQ tại bàn và đồ ăn Âu cực kì ngon và chất lượng nhaaa ?‍♀️ Nhân viên: 10/10 Mặc dù lúc mình đi quán đang lúc đông khách, cơ mà mình đã rất ấn tưởng phong cách phục vụ của tất cả các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và siêu đáng yêu. Nếu mà các bạn đang muốn tìm 1 không gian nho nhỏ để chill ăn uống hoặc để chụp hình thì đây là nơi cực kì hợp lí nè ?? Địa chỉ: 14C hẻm 22, Khe Sanh, P10, Đà Lạt #ghiendalat #hillygardendalat
Lên rừng hay xuống biển? Hẳn “dân mê xê dịch” cũng KHÔNG NÊN bỏ qua địa điểm vô cùng hấp dẫn và thu hút này - chính là thiên đường biển đảo PHÚ QUỐC. Bạn không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên, hoang sơ vốn có của đảo mà còn được gặp gỡ con người vô cùng thân thiện, hiếu khách nơi đây.
Review một chuyến đi cắm trại cực chill tại biển Hồ Cốc với chi phí hạt dẻ, chỉ với 700.000đ là mình được bao ăn uống, ngủ nghĩ mà không phải lo lắng thêm gì nữa, cứ thoải mái mà tận hưởng chuyến đi nghĩ dưỡng cuối tuần ở biển. Thích hợp cho các cặp đôi, gia đình có trẻ em, nhóm bạn bè, đồng nghiệp tụ tập cuối tuần...
Tháp Chàm cổ kính vào một ngày không nắng.
Núi Tà Cú hiện nay đang là một địa điểm du lịch “hot” của Bình Thuận. Du lịch núi Tà Cú hấp dẫn du khách bởi khung cảnh núi non hùng vỹ, cáp treo thơ mộng, và những ngôi chùa thiêng liêng để du khách hành hương lễ phật. Mời các bạn xem clip về Núi tà Cú nhé!
Thánh địa mỹ sơn Đây là một trong 10 ngôi đền đẹp nhất khu vực đông nam á. và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999. Tọa lạc tại xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Mời bạn xem clip rivew của mình nằm trên đầu bài nhé,

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể