Hành trình di sản miền trung: Huế

Chúng ta đã sống những ngày tuổi trẻ như vậy ... Đời đẹp như 1 đoá hoa, dù đến lúc tàn phai ... thì cũng đã từng rực rỡ như thế!!
Ngày bắt đầu: 9/07/2020 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 2,600,000đ
Lúc đầu nhóm Ric chỉ định đi Huế tour trong ngày từ Đà Nẵng, nhưng do book ngược hành trình đến ngày đi mới phát hiện, book lại vé quá mắc 2triệu 1 chiều, thế là đi sớm thêm 1 ngày ra Huế (giá vé chỉ 799k) để khám phá ... và kết quả là đi được những đây: 
#RoyalPalace
#ThienMuPagoda
#DongBaMarket
#KhaiDinhTomb
#IncenseVillage
Khách sạn Huế khá rẽ và đang giảm giá nên Ric chọn Alba Spa & Resort Top 3 resort 4 sao ở Huế, được tặng 1 suất ngâm hồ Jacuzzi thư giãn sau 1 ngày rã rời, liệu trình massage từ 890 giảm còn 389k 
Quán ăn: Ric ăn ở Cơm Niêu Chạn (đường Nguyễn Thái Học), rẽ mà ngon zô cùng sát bên ks luôn đi chừng 5p ố là lá đậm vị Huế nhưng dễ ăn vô cùng (Ric là người Nam nên các bạn ở Nam yên tâm về khoản này)
Chiều tối Ric vẫn ghé cơm Niêu Cá Bóng cũng rất rẽ và ăn cũng được mặc dù nhìn quán hơi vắng. 
Đi lại: toàn bộ hành trình đi lại bằng xe máy hết nha giá tâm 150k 1 ngày 24 tiếng hen
Chi phí: 
Kinh thành Huế giảm 50% từ 200 còn 100k
Chùa Thiên Mụ free
Lăng Khải Định 150k giảm 50% còn 75k (đúng giá) 
Làng Hương free (do mình đi 7:30 đến nơi 8h người ta chưa mở bán, đang loay hoay nhìn nhìn thì có chị kia vừa mở cửa bảo tham quan đi chị ko thu phia bất kì gì chụp hình thoải mái, thích thì mua ko thì ko sao, đã vậy mở cửa vào nhà đem cái nón quạt ra cho mượn chụp nữa thì hỡi ôi bảo ko mua mở hàng vì là khách đầu tiên ko cơ chứ: mua có 700k thôi có nhiêu đâu) 
Thế mới thấy điều quan trọng để lấy được tiền khách đó chính là thái độ và service các bạn ạ!!
+12
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)