MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES

#du lịch khám phá #united kingdom (vương quốc anh) #địa điểm du lịch #Kinh nghiệm du lịch
Nếu có dịp tới với thiên nhiên sông núi của xứ Wales những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ có cảm nhận giống tôi. Đó là những cảm giác vui sướng không diễn tả nên lời khi những cảnh tượng chỉ có trong tranh vẽ cứ lần lượt hiện ra trước mắt mình.
Thung lũng Wye (Wye Valley) thuộc Wales là vùng thung lũng của sông Wye, con sông lớn thứ năm của Vương quốc Anh. Đây được xem là khu vực du lịch khá nổi tiếng gần biên giới giữa Anh và xứ Wales với cảnh quan núi non sông nước rất thanh bình và là nơi tọa lạc của một trong những cung điện cổ nhất còn sót lại của xứ sở sương mù Tintern Abbey - cung điện có từ năm 1131. Đặc biệt Wye Valley cũng chính là nơi đã chứng kiến sự ra đời của du lịch Anh ở thế kỉ thứ 18.
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Cây cầu cổ bắc ngang qua dòng sông đã nhuốm màu thời gian
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Tintern Abbey đã bị mất phần mái, chỉ còn lại những bức tường bao quanh
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Cảnh rừng thu đang chuyển sắc
Chúng tôi cứ mải miết đi, men theo những con đường dọc bờ sông Wye, dẫn lên núi và dưới chân là con đường trải đầy lá vàng. Xung quanh là những cánh rừng đầy màu sắc đang chuyển mình theo thời gian, bao la bát ngát những cũng không kém phần thơ mộng. lúc đó tất cả chúng tôi ai cũng quên đi hết những mệt nhọc của quãng đường đi bộ hàng chục dặm đường rừng, chỉ còn mải mê đắm chìm và tận hưởng không gian đẹp đến nao lòng của sông núi nơi đây.
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Những con đường mòn như tranh vẽ
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Rừng núi bát  ngát đủ màu sắc
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
MỘT NGÀY CUỐI THU Ở XỨ WALES
Những ngôi làng bình yên dưới chân núi
Không gian cảnh vật nơi đây làm chúng tôi quyến luyến mãi không rời. Kết thúc cuộc hành trình, tuy có mệt nhưng mỗi người trong chúng tôi đều nở nụ cười trên môi và không quên hẹn 1 ngày không xa sẽ lại tới với thiên nhiên núi non sông nước nơi này.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)