KHÁM PHÁ NGAY "NGÔI NHÀ TRÊN MÂY" BAO VIEW Ở ĐÀ LẠT

Cách Trung tâm Đà Lạt 14km, tuy hơi xa nhưng những gì bạn nhận lại được từ "Ngôi nhà trên mây"- Bình Yên House là những view bao trọn Đà Lạt và những giây phút thư giãn "bình yên" như cái tên của nhà.

Lâm Đồng homestay Đà Lạt Checkin
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Không gian thoáng mát, trải dài đơn độc trên triền đồi về hướng Trại Mát. "Ngôi nhà trên mây" - Bình Yên House sẽ "bình yên" như cái tên của Nhà vậy.
@hang_dnb,@kung.tim.tim
Vị thế Bình Yên House rất gần các điểm tham quan mới và nổi bật tại Đà Lạt. Bình Yên House nằm trên cung đường đến các điểm tham quan như Chùa Linh Phước, Đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Rừng thông Cầu Đất và cách đồi chè Cầu Đất chỉ 10km...
@mattron__
Các dịch vụ tại Bình Yên House tiện nghi, wifi mượt và miễn phí, còn có tủ lạnh, khu vực bếp được sử dụng tự do. Phòng ốc cũng sạch sẽ và đa dạng:
+ Phòng đơn gác mái : 350K/phòng
+ Phòng đơn trệt : 300K/phòng.
+ Phòng tập thể : 600k 4 người , trên 4 người 150k/người.
+ Phòng riêng : 600k ( 2 người) 4 người 800k ( tối đa 5 người ).
Giờ check-in là 13h00 và check-out là 12h00 như các Homestay khác.
FB: Bình Yên House
Ngoài ra tại Bình Yên House còn có đặc ân cho các bạn khi lưu trú tại đât đó là các dịch vụ đi kèm như lò nướng ngoài trời, bàn ghế khi khách có party, khu cắm trại, đốt lửa trại ngoài trời...hoàn toàn được Free. Như thế thì thích quá đúng không nào. Các bạn có thể tha hồ tổ chức một buổi BBQ ngoài trời cùng Team hay những người bạn mới quen trong chuyến vi vu về Thành phố sương mù.
@thangwin13, @binhyenhouse, @c.h2803, @c.h.o.a.n.g
Địa chỉ: Tổ 7 - Đa Lộc - Xuân Thọ - TP. Đà Lạt.
Hotline: 0919 969 105 (Mr. Hải).
Facebook: Bình Yên House
@duybita
Nguồn: Tổng hợp.
Ảnh: Sưu tầm.