ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN VỚI NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẸP NHƯ PHIM HÀN NGAY ĐÀ LẠT

Tuy không phải là điểm tham quan mới nhưng ngôi trường này trong thời gian gần đây mới bắt đầu chiếm spotlight trên Instagram, Facebook. Bây giờ hãy cùng khám phá những góc sống ảo cực chất tại Ngôi trường Đại học Đà Lạt này nào.

Lâm Đồng Đà Lạt Check-in
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
@khly__

1. Định vị tọa độ Đại học Đà Lạt

Ngôi trường Đạ học đẹp như bước ra từ Phim Hàn này thực chất là trường Đại học Đà Lạt. Đại học Đà Lạt tọa lạc ở số 01 đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, nằm ngay trên ngọn đồi thơ mộng và độc đáo ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Đại học Đà Lạt được mệnh danh là ngôi trường đẹp nhất Đông Nam Á.
@Instagram
@_rotrom_
Toàn bộ ngôi trường là tổ hợp của 40 tòa nhà nằm rải rác len lỏi giữa rừng thông được thiết kế theo kiến trúc của Pháp và đều có dáng vẻ riêng, đặc trưng của mỗi khoa. Từ cổng đi vào là những con đường nhựa uốn lượn, theo ven đồi cùng với những cái tên được đặt rất lãng mạn như đường Hướng Dương, đường Thông Reo, đường Anh Đào. Trường có tổng cộng 81 phòng học cùng nhiều hạng mục khác như thư viện, phòng thí nghiệm, sân tập thể thao...rộng lớn và hiện đại. Không gian bên trong và ngoài kết nối với nhau qua các ô cửa kính khung gỗ tạo khung cảnh vô cùng lãng mạn và bình yên. 
@Instagram

2. Con đường mai anh đào Đại học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt bình thường đã đẹp rồi thì bây giờ đặc biệt vào mua mai anh đào Đà Lạt nở thì ngôi trường lại càng tăng thêm vẻ đẹp của nó gấp bội. Cây mai anh đào được trồng dọc theo những con đường, những con dốc xung quanh trường. Bước đi giữa con đường ngập mai anh đào khoe sắc hồng tươi cứ ngỡ những thước ảnh bước ra từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.
FB: Chang Hua
@cosmel_vn@pnpt2909bobo
@pnpt2909bobo
@thisislam_loe

3. Tầng thượng trọc trời ở Đại học Đà Lạt

Bên cạnh còn đường mai anh đào, Trường đại học Đà Lạt còn khiến bao người trầm trồ với những góc check-in trông cứ tưởng trời Tây này. Nằm sâu trong khuôn viên trường Đại Học Đà Lạt, giảng đường Sư Phạm là tòa nhà mới tinh được xây dựng nhằm phục vụ mục đích giảng dạy cho sinh viên ngành Sư Phạm của trường. Dù còn đang hoàn thiện các cơ sở vật chất thế nhưng nơi đây đã được hội con dân trong trường khai thác triệt để.
@im_tram
@huo.nggg_18
@floryngo
@lmmnll
Những góc chụp với bức tường cam, tầng thượng trắng sang chảnh hay đơn giản dạo bất kì nơi nào trong khuôn viên trường bạn đều có thể gom cho mình triệu triệu thước ảnh tuyệt vời như vậy. 
@khlyy
@uyen_tnt
@khlyy
@lddnq_quyeen

4. Địa chỉ Đại học Đà Lạt

- Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, P.8, TP. Đà Lạt
- Giờ mở cửa: 7h – 20h30
- Giá tham quan: miễn phí
* Tuy nhiên khuyến cáo các bạn tham quan vào ngày Chủ nhật để không ảnh hưởng đến việc học tập hay giảng dạy của giảng viên, sinh viên trong trường nhé.
Nguồn: Sưu tầm
Ảnh: Instagram