Hướng dẫn cách đi từ sân bay Chu Lai về Quảng Ngãi

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai (Quảng Nam) là sân bay thuận tiện nhất nếu bạn có dự định đến Quảng Ngãi hoặc du lịch Lý Sơn - thiên đường mùa hè trong nước. Dưới đây là hướng dẫn cách đi từ sân bay Chu Lai về TP Quảng Ngãi hoặc đến Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai (Quảng Nam) là sân bay thuận tiện nhất nếu bạn có dự định đến Quảng Ngãi hoặc du lịch Lý Sơn - thiên đường mùa hè trong nước. Dưới đây là hướng dẫn cách đi từ sân bay Chu Lai về TP Quảng Ngãi hoặc đến Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Di chuyển từ sân bay Chu Lai về TP Quảng Ngãi

Sân bay Chu Lai thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, cách TP Quảng Ngãi khoảng 42km về phía nam, bạn có thể lựa chọn các phương tiện như taxi, xe buýt sân bay...
 
 
1. Di chuyển bằng taxi:
Taxi là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất để di chuyển từ sân bay Chu Lai về TP Quảng Ngãi, tuy nhiên giá cước cũng khá cao, khoảng 13.000đ-16.000đ/km. Nếu bạn đi nhóm đông người thì có thể chọn đi taxi cho nhanh và có thể share nhau chi phí, hoặc đến sân bay vào tối muộn thì chỉ còn cách này hoặc thuê xe hợp đồng đón bạn về TP Quảng Ngãi thôi.
Một số hãng Taxi ở sân bay Chu Lai bạn có thể lựa chọn như:
- Taxi Quảng Ngãi: 0255 3720 720 
- Taxi Mai Linh: 0255 383 83 83 
- Taxi SunTaxi: 0255 3535 35 35 
- Taxi Mạnh Thủy: 0255 3630 630
 
 
Vì quãng đường khá xa nên bạn cũng có thể chọn các dịch vụ đi chung taxi với người khác để tiết kiệm chi phí.
2. Di chuyển bằng xe bus sân bay:
Để tiết kiệm hơn thì bạn có thể lựa chọn đi xe bus sân bay về bến xe TP Quảng Ngãi, giá vé chỉ 35k/người, tuy nhiên xe bus phù hợp với những bạn mang vác ít hành lý vì xe di chuyển cũng khá lâu, tầm 1 tiếng 30ph.
Lộ trình xe bus sân bay từ TP Quảng Ngãi đến Sân bay Chu Lai:
- Chiều đi: 
+ Thời gian: xuất phát trước giờ bay 3 tiếng và đón các ngày trong tuần có chuyến bay
+ Lộ trình : Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Ngã 3 Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai 
- Chiều về:
+ Thời gian: Theo lịch trình các chuyến bay
+ Lộ trình : Sân bay Chu Lai -> Ngã 3 dốc sỏi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi
 
 
 
 
 
 
3. Xe hợp đồng đưa đón sân bay:
Ngoài 2 phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn thuê dịch vụ xe đưa đón để đi từ sân bay Chu Lai về TP Quảng Ngãi, phù hợp với các đoàn du lịch hoặc đón tiễn khách, mức giá tùy thuộc vào loại xe và số chỗ ngồi, dao động từ 500k-2tr/xe.
 

Di chuyển từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ

1. Di chuyển bằng taxi:
Sân bay Chu Lai cách cảng Sa Kỳ khoảng 40km, bạn có thể lựa chọn đến TP Quảng Ngãi trước rồi di chuyển đến Cảng Sa Kỳ hoặc có thể đi trực tiếp đến Cảng Sa Kỳ bằng taxi, tuy mức cước phí khá cao nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được thời gian nếu bạn muốn đi du lịch đảo Lý Sơn. Nếu đi nhóm đông người có thể share chi phí taxi để tiết kiệm hơn.
 
 
2. Di chuyển bằng bus:
Đến Cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn từ Chu Lai bằng bus là cách tiết kiệm nhất nhưng lại khá tốn thời gian, bạn đi bus sân bay như trên đến bến xe Quảng Ngãi (35k/người) rồi đi xe bus tuyến TP Quảng Ngãi - Cảng Sa Kỳ (15k/người), tổng thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng.
 
 
3. Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ:
Từ sân bay Chu Lai để tiết kiệm thời gian di chuyển đến Lý Sơn, bạn có thể thuê dịch vụ xe đưa đón với giá từ 420k/chiều, nếu đi một nhóm bạn có thể lựa chọn phương tiện này để di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và share chi phí.
 
 
Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch du lịch Hội An hay Quảng Nam, có thể tham khảo cách đi từ sân bay Chu Lai đến Phố cổ Hội An tại đây: http://gody.vn/blog/nguyentoan02/post/kinh-nghiem-di-chuyen-tu-san-bay-chu-lai-ve-pho-co-hoi-an-705
 
Nguồn: tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh