ĐÀ LẠT 2019 " CÓ GÌ MỚI "

Đà Lạt - Địa điểm yêu thích của rất nhiều người và ở mọi độ tuổi. Nếu người trẻ thích sự thơ mộng, nhẹ nhàng, cảnh đẹp xuất sắc, thì người lớn tuổi lại thích cảm nhận không khí mát mẻ, sự yên bình ở đây. Cùng mình khám phá hai địa điểm dự định sẽ hot nhất mùa hè năm 2019.

bali Đà Lạt
Mục lục bài viết

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Tháng 6 - bắt đầu vào hè và cũng là lúc ĐÀ LẠT xuất hiện những cơn mưa đầu mùa. Đến Đà Lạt để du lịch vào mùa này chúng ta sẽ cảm nhận rõ nhất không khí ở đây. Buổi sáng, trời vẫn nắng nhưng bên cạnh đó vẫn len lỏi một ít tiết trời se lạnh, đến khoảng trưa thì không khí ấm lên một xíu. Và sẽ giảm dần khi trời bắt đầu vào chiều và tối. Nhiệt độ ban ngày vào khoảng 20-23*C. Buổi tối thì nhiệt độ sẽ xuống thấp hơn, vào khoảng 15-18*C. 
Hoa Sơn Điền Trang ( ĐÀ LẠT ) _ FB : Nhi Phơng 
Hoa Sơn Điền Trang ( ĐÀ LẠT ) _ FB : Nhi Phương 

Hoa sơn điền trang ( ĐÀ LẠT ) _ FB : Nhi Phương

Mùa hè năm nay - 2019 đi đâu hot nhất. Cùng mình khám phá nhé !

YOUTUBE

ảnh ( FB : Nhi Phương ) 

Nơi đây được gọi là HỒ VÔ CỰC. Ở đây có một hồ nước được xấy tràn bờ, giữa hồ là 2 bức tượng lớn, hướng mặt vào nhau. Ta thường sẽ liên tưởng tới chàng K'lang và nàng H'Biang nổi tiếng.

YOUTUBE
ảnh ( Fb : Nhi Phương
Mặt nước trong veo, các bạn nhớ bỏ giày dép ra trước khi xuống hồ nhé! 
Để có được một bức ảnh đẹp, chúng ta nên đi vào buổi chiều, chụp sẽ không bị người nắng.
ảnh ( FB : Nhi Phương ) 
Hướng dẫn đường đi : Hồ Vô Cực nằm trong khu du lịch Đường hầm đất sét ( Đường hầm điêu khắc ). Nằm bên trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km ( 20p đi xe ).
Khu du lịch Đường hầm Điêu Khắc mở cửa từ 7h sáng đến 17h chiều. 
Để đến được đường hầm, bạn có thể đi theo hướng đèo Prenn. Nếu đi từ trên đèo xuống đoạn gần tới thác Datanla nhìn bên tay phải sẽ thấy 1 tượng Phật cùng với biển báo đi vào rất nhiều Resort như Teracotta, Dalat Edensee và Thiền Viện Trúc Lâm.
Rẽ theo các biển báo đi khoảng 1km lên 1 con dốc bạn sẽ thấy Hồ Tuyền Lâm trong xanh ngay trước mặt, tiếp tục rẽ phải đi theo ven hồ khoảng hơn 1km nữa bạn sẽ thấy 1 ngã 3 và rẽ trái, sau đó đi thêm khoảng 400m sẽ thấy 1 bảng chỉ dẫn bên tay phải chỉ đường vào đường hầm đất sét, rẽ trái theo chỉ dẫn từ đây sẽ có 1 đường lớn bạn cứ tiếp tục đi và khoảng 6km nữa là tới.
YOUTUBE

ảnh ( FB :Nhi Phương ) 
TÒAN BỘ CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM 

Một phiên bản BALI ngay tại ĐÀ LẠT. 
Không cần làm visa, không phải xách vali qua bận Bali, chúng ta vẫn có một cổng trời i hệt bản gốc.
ảnh ( FB : Nhi Phương
Cổng trời Bali IN Đà Lạt nằm trong khu nghĩ dưỡng GREENLAND II. Nằm trên ngọn đồi Robin, đối diện bãi giử xe cấp treo Đà Lạt. 
Greenland II là khu phức hợp nghĩ dưỡng và quán cafe. Hiện tại, quán cafe vẫn đang trong qua trình set up, sắp hoàn thiện. 
Mọi người đến đây chụp ảnh thoải mái, và điều đặc biệt là không cần ở trong khu nghĩ dưỡng này vẫn được sống ảo thỏai mái  nhé !
ảnh ( FB : Nhi Phương ) 

Có thể nói, đây có lẻ là 2 địa điểm hot nhất để checkin Đà Lạt mùa này.
Hãy book cho mình một chuyến đi thật vui vẻ nhé !
TOÀN BỘ CHUYẾN ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM LẦN NÀY