[CHIDORI COFFEE IN BED] - Dẫn Crush đi "Nhật" tỏ tình đi nào

#Hồ Chí Minh #Sài Gòn #coffee
Chidori Coffee in bed - Quán cafe giường nằm theo phong cách Xứ sở Hoa anh đào cực kì ngộ nghĩnh và đặc biệt lần đầu xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc dẫn crush ra đây chụp 1 bộ ảnh "Japan Styles" thì sẵn tiện tỏ tình luôn cả thể đi nào.
Mục lục bài viết

1. Tìm một chút "Nhật Bản" ở Chidori Coffee in bed:

Chidori Coffee in bed - Quán cafe độc đáo kiểu giường nằm theo phong cách Nhật Bản này nằm tại số 6 đường Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, nằm gần siêu thị Co.opmart Rạch Miễu. Chidori mở cửa hằng ngày từ sáng sớm 7h00 cho đến tận 22h30, Chidori rất thu hút du khách đến đây vào mỗi buổi chiều sau khi tan ca hay đặc biệt và vào những ngày cuối tuần bởi sự độc đáo và những tiện nghi mới lạ của nó.
[CHIDORI COFFEE IN BED] - Dẫn Crush đi Nhật tỏ tình đi nào

2. Chidori Coffee in bed:

Chidori Coffee in bed là dự án được ấp ủ bởi cô bạn Nguyễn Thùy Dương xinh xắn cùng người bạn trai Nhật Bản của mình. Dự án được tiến hành thi công và hoành thành trong vòng 5 tháng. "Chidori" - theo tiếng Nhật có nghĩa là "Chim thiên điểu", đây là một loài chim biểu trưng cho hạnh phúc và bình yên, đây cũng chính là tâm huyết của cả hai với mong muốn tạo được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, mới lạ nhất cho mọi người sau những giờ bận rộn, ngập đầu với dự án với deadline tại trường học hay công việc. 
Chidori in bed bao gồm 3 tầng, với 16 căn phòng nhỏ nhỏ xinh xinh có diện tích khoảng 4m2, tất cả đều được thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ, cùng những tone màu retro nhẹ nhàng như vàng nhạt của gỗ và trắng của bức tường.
Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy sự xô bồ hay ồn ào của cuộc sống hằng ngày nữa đâu mà thay vào đó chính là cái nhẹ nhàng và có chút thư giản khi đến Chidori Coffee in bed.
Nói vậy thôi chớ không phải Chidori với mục địch thư giản mà không trang bị đầy đủ các trang thiết bị điện tử đâu nhé, wifi ù ù, ổ cắm điện hay bàn làm việc vẫn có đầy đủ tại đây nếu bạn muốn tìm một không gian làm việc hay học tập yên tĩnh thì Chidori vẫn đáp ứng được cho bạn đấy.
Một điều thú vị tại Chodori nữa đó chính là tại đây có một số căn phòng được thiết kế theo kiểu giường tầng cùng với kệ sách với đầy đủ các đầu sách tiếng Việt và tiếng Nhật cho bạn tha hồ tựa nhẹ lưng lên giường và nằm say sưa theo từng trang sách. Giá cả cho 1 giường nằm như vậy là 100k (free nước uống) trong 2h, còn nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn thì chỉ cần tốn 250k (free nước) là bạn có thể tha hồ "lăn-lê" đến khi nào chán thì thôi. Hoặc nếu bạn chỉ muốn ngồi nhâm nhi ly nước  và trò chuyện cùng đám bạn ở tầng trệt của Chidori thì giá nước chỉ dao động từ 35-60k cho một thức uống theo phong cách Nhật chuẩn Nhật luôn.
Chidori Coffee in bed: số 06 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận.
Giờ mở cửa: 7h00 ~ 22h30 (hằng ngày)
Giá cả: + Thức uống thông thường : 35 - 60k/ thức uống.
             + 2h giường nằm (free thức uống): Với hóa đơn từ 100k
           + Không giới hạn thời gian giường nằm (free thức uống) : Với hóa đơn từ 250k.