Đâu là điểm đến nổi bật nhất của tất cả quốc gia trên thế giới!

Trước khi đi du lịch đến một quốc gia, chắc chắn việc đầu tiền bạn làm là tìm hiểu xem đất nước đó có điều gì hấp dẫn hay cần phải lưu ý những gì nhỉ? Vậy hãy tìm hiểu trang web tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy nhé.

Trước khi đi du lịch đến một quốc gia, chắc chắn việc đầu tiền bạn làm là tìm hiểu xem đất nước đó có điều gì hấp dẫn hay cần phải lưu ý những gì nhỉ? Vậy hãy tìm hiểu trang web tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy nhé.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Một kỳ nghỉ ở đâu đó là cơ hội tuyệt vời để khám phá và tìm ra con đường của riêng bạn, tình cờ tìm thấy những hòn ngọc độc đáo, ẩn giấu trên đường đi và nhìn thấy những thứ mà người khác không bao giờ nhìn thấy. Mặc dù vậy, những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất là nơi bạn vẫn luôn cần để tìm hiểu. 
Các điểm du lịch có thể quá đông đúc, mệt mỏi và sáo rỗng, nhưng chúng vẫn thú vị và đáng xem. Và ở hầu hết các nơi, có nhiều hơn một nơi để bạn khám phá. Nhìn vào những giá trị thời gian của bạn bỏ ra tìm hiểu có thể hơi quá sức, nhưng khi xem các đánh giá từ người khác luôn rất hữu ích. 
Thêm vào đó, đôi khi các điểm tham quan phải đến sẽ có chút ngạc nhiên. VoucherCloud gần đây đã đưa ra một danh sách các điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở mọi quốc gia theo dữ liệu của TripAdvisor từ năm 2016 và một số trong số đó không phải là điều làm bạn quá ngạc nhiên.
Tấm bản đồ có tên “Every country’s top tourist attraction”, được phát triển bởi Vouchercloud cho phép bạn biết được điểm đến nổi bật hàng đầu và có sức hút hấp dẫn ở mỗi quốc gia trên thế giới, dựa trên danh sách “Những việc cần làm” của TripAdvisor (Một công ty du lịch Hoa Kỳ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch).
Các điểm đến xuất hiện ở trên bản đồ đôi khi không phải là những điểm đến bạn mong đợi nhưng chúng là những điểm đến được đánh giá là có những trải nghiệm tốt nhất. 
Bản đồ đã được thể hiện với 4 màu sắc đặc trưng cho bốn loại điểm đến khác nhau: kỳ quan thiên nhiên là lựa chọn phổ biến nhất với 76 điểm đến được hiển thị bởi màu hồng trên bản đồ, có 54 điểm tham quan lịch sử được thế hiện bằng màu xanh lá, màu tím nhạt hiển thị 38 điểm du lịch truyền thống và sắc xám thể hiện 29 điểm tham quan liên quan đến tôn giáo.
Bên cạnh một số điểm đến nổi bật, truyền thống như Machu Picchu của Peru hay Vạn Lý trường thành của Trung Quốc thì vẫn có những điểm đến gây ngạc nhiên hơn như Central Park ở Mỹ hay Bảo tàng Nhân chủng học ở Mexico.
Trên tấm bản đồ đặc biệt này, phố cổ Hội An được đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Trong khi đó, ở Thái Lan là Chùa Đức Phật ngồi tựa lưng (Wat Pho), Malaysia nổi bật với Tháp đôi Petronas còn Singapore là công viên tự nhiên Gardens by the Bay.
Phần lớn các điểm đến nổi bật ở các nước châu Mỹ sẽ có liên quan đến những kỳ quan thiên nhiên, gắn với tự nhiên cũng như vùng biển Caribean. Chẳng hạn Brazil nổi bật với thác nước kỳ vĩ Iguazu.
Còn châu Âu nổi bật với những điểm đến văn hóa lịch sử và nghệ thuật như Bảo tàng Hàng hải Vasa nổi tiếng ở Thụy Điển với chiến hạm Vasa Warship của Hải Quân Hoàng Gia Thụy Điển.
Ở châu Phi có nhiều điểm đến nổi bật liên quan đến tôn giáo, tâm linh như Nhà thờ Hồi giáo Hassan II ở Morocco hay quần thể đền Karnak nổi tiếng nằm ở thành phố Thebes, kinh đô cũ của Ai Cập.
Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Tổng hợp
Giá khách sạn xung quanh