>>>>>> Kinh nghiệm chinh phục Ngã ba Đông Dương

Hoàn cảnh thực hiện chuyến đi này cũng đơn giản: sau tết, lười đi làm => ĐI. Tui với con bạn điều là dân Sài Gòn nên tết còn 1 tuần nữa mới nhập học thế nên tụi tui quyết định đi đâu đó chơi cho thoải mái. Sau một hồi suy đi tính lại tụi tui cuối cùng chọn Tây Nguyên.

Hoàn cảnh thực hiện chuyến đi này cũng đơn giản: sau tết, lười đi làm => ĐI. Tui với con bạn điều là dân Sài Gòn nên tết còn 1 tuần nữa mới nhập học thế nên tụi tui quyết định đi đâu đó chơi cho thoải mái. Sau một hồi suy đi tính lại tụi tui cuối cùng chọn Tây Nguyên.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 13/02/2019 Số ngày: 4 Tổng chi phí: 3,000,000đ
Chào các bác, hôm nay mình viết review về hướng dẫn cũng như kinh nghiệm đi ngã ba Đông Dương theo dạng relax nghĩ dưỡng nhá. Và vì thời gian có hạn nên phương tiện gồm luôn cả máy bay nên tiền có bị độn hơi cao

Ngày 1: 

Từ SG đi Pleiku mình bay của Jetstar chuyến lúc 7h20 sáng. bạn có thể kham khảo cách săn vé máy bay giá rẻ của mình tại đây nhé.
Tới nơi mình xe bus về trung tâm Pleiku luôn với giá là 40k, bạn đi thẳng ra ngoài là có chỗ đợi xe bus luôn nha. Mình đặt phòng ở khách sạn Ngọc Sê phòng đẹp với có cả view nhìn xuống dưới đường tha hồ chụp hình sống ảo hoặc so deep như này:
Rồi tụi tụi mướn xe chạy bon bon khắp chốnnnnnnn. Chụp hình dạo 2 bên đường nữa nèeee:
 Điểm dừng đầu tiên là Biển hồ chè:
Thiệt ra đó là điểm dừng duy nhất của tụi tui đó :( . Ngày đầu tiên không dám đi nhiều. Đối diện khách sạn có quán Java Coffee chụp cảnh hoàng hôn cũng đẹp lắm:
Đi dạo Quảng trường Đại đoàn kết buổi chiều tà:
Tới anh hùng Núp mà còn bị em thâu tóm thì anh định trốn em đến khi nào? 
Bạn tui còn 
Tối đó tui có hỏi bạn lễ tân nên biết được mỗi 20 là sẽ có chuyến bus từ Pleiku đi Kontum, chuyến sớm nhất là 5h sáng. Cũng có nói chị lễ tân là mai  đi sớm chắc 4h check out thì chỉ cũng oke lúc đó vẫn có người trực. Ai ngờ hôm sau tụi tui ngủ quên :))) lúc gặp mặt chỉ kiểu *hôm qua mạnh miệng 4h check-out mà sao 8 giờ mới xuống vậy* những không, chị thả nhẹ câu hỏi: "Ủa chị tưởng mấy emđi hồi 4h sáng rồi?" thề chứ lúc đó quê chết được. :)))

Ngày 2:

Sau khi check out, lên xe đi KonTum tầm 10h, tới đó tầm 12h ý dó phải đón khách dọc đường nữa.  Khách sạn thứ 2 mình ở trong chuyến đi này là Hnam Chang Ngeh . Tên khách sạn có hơi ngộ đúng hông? Tại chỗ này vừa là khách sạn, vừa là chỗ để các bạn dân tộc học nghề á. Giá phòng theo mình thấy là có cao hơn những chỗ khác, nhưng chất lượng đi đôi với giá tiền nha. Phòng thiết kế khá đẹp và rộng nữa, đặt biệt là từ dưới nhà lên tới phòng tui bị lạc vài lần TT.TT  

Xong rồi thì sao? Tiếp tục đi xe máy lên ngã ba Đông Dương chứ saooo.
Lên đường thôiiiiiii
Đi đi đi
Lên tới nơi rồi nè
Mục khoe nails

Lúc lên tới cửa khẩu thì các bạn đi thẳng luôn, tới khúc này thì mấy bạn rẽ trái nha. Cảnh đẹp lắmmmm.
Lưu ý là trời ở KonTum tối lẹ lắm, có mấy khúc không có đèn đường nữa, nên là mấy bạn tranh thủ quay về nha.

Ngày 3:

Sáng tụi tui tranh thủ đi tham quan ở Kon Tum như  nhà thờ Chính Tòa và Tòa Giám Mục,... 
xong lên xe khách về lại Buôn Mê Thuộc vui chơi nghỉ dưỡng. Khách sạn cuối của chuyến này tui chọn Thiên Nga. Cái này thì các bạn liên hệ trực tiếp với khách sạn và đọc pass BẠN LAN TRÀ MY để được giữ nguyên giá nha :)))) Khách sạn ở ngay trung tâm gần tượng đài Chiến thắng Buôn Mê luôn.
Làng cafe Trung Nguyên đã dọn qua Bảo tàng Cafe Trung Nguyên rồi nên là cứ qua đó thôi. Đối với phái nữ tụi mình nhớ đem kem chống nắng nha TT.TT nắng Buôn Mê kinh lắm.

Ngày 4:

Đây là quán cafe mình thích nhất trên Buôn Mê nè, chị chủ là ngừoi dân tộc Êđê (nói nhỏ nha chị này là chị của Hoa Hậu H'Hen Niê á :3 ) Quán thiết kế như nhà của người dân tộc luôn, ngoài ra phía sau còn có cho thuê đồ dân tộc để chụp hình nữa nên là đừng ngần ngại thuê 1 bộ là chụp vài tấm ảnh để đồi như này nhaaaa
Tranh thủ đi Núi Đá Voi nữa nè, đi Lắk nữa (Hồ Lắk á, mà bạn mình trên đó toàn gọi là đi Lắk) 
Trên đó mát lắm luônnnnn, mà lúc xuống hơi khó nha <3
Giữ xe 5k 1 chiếc
Hình hơi mờ do đang chạy xe huhu
Xong cái này là chiều mệt rồi, chỉ quay lại khách sạn nghỉ ngơi rồi tối lên xe về thôi :")
Giá khách sạn xung quanh