Hà Nội - một chuyến vội

Một chuyến đi khá ngắn của mình đến Thủ đô - chỉ vỏn vẹn 02 ngày. Nên tụi mình đã tranh thủ check-in nhiều điểm nhất có thể. Hi vọng có thể là gợi ý nhỏ cho chuyến tham quan Hà Nội của các cậu.

Một chuyến đi khá ngắn của mình đến Thủ đô - chỉ vỏn vẹn 02 ngày. Nên tụi mình đã tranh thủ check-in nhiều điểm nhất có thể. Hi vọng có thể là gợi ý nhỏ cho chuyến tham quan Hà Nội của các cậu.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 6/12/2019 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 3,000,000đ
✌️ Chào các cậu, trong thời điểm này, ưu tiên hiện tại của chúng ta chắc hẳn là chung tay phòng & chống đại dịch. Việc xê dịch có lẽ phải tạm gách lại một bên rồi nhỉ???

Tuy nhiên mình xin phép share với mọi người những nơi mình đã may mắn đặt chân đến trong 2 ngày ngắn ngủi ở Thủ Đô, vào mùa đông năm ngoái. Mặc dù chỉ một số ít điểm đến, vẫn hi vọng một ngày nào đó có thể là gợi ý nhỏ cho chuyến tham quan Hà Nội của các cậu. 
Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm)
❣️Ấn tượng đầu tiên: ba đứa mình đến Hà Nội tầm khuya nên trời khá lạnh. Bắt vội một chiếc grab về khách sạn để kịp đánh một giấc lấy sức đi mòn gót trong 2 ngày. Lúc đi trên đường mình cũng kịp nghía qua phố xa Hà Nội. Có lẽ ấn tượng nhất là tên đường ở đây "Hàng Chiếu", "Hàng Thiếc", "Hàng Tre",.... kiểu lúc trước chỉ biết về giai thoại Hà Nội - 36 phố phường mà giờ mới được thấy nên cũng mở mang tầm mắt chút xíu.
Tờ Báo Hà Nội Mới 
☁️ Về không khí : Tụi mình đến vào đầu tháng 12 khi tiết trời đang chuyển lạnh. Hiuhiu mình siêu thích không khí lúc này, còn ước Sài Gòn cũng sẽ có một mùa như này để còn thoả thích mặc áo ấm. Tuy nhiên theo mình biết thì Hà Nội cũng có một mùa siêu cấp nóng. Có lẽ với đứa không chịu nỗi nóng như thế này thì chỉ có thể đến thủ đô mùa lạnh và mát thôi. 
Serein Cafe & Lounge - view này nhìn ra cầu Long Biên siêu xịn xò 
#Về lối sống: vì ở đây không lâu & 4 đứa tập trung hết cỡ để tham quan nhiều nhất có thể nên thú thật mình chưa có cơ hội cảm nhận nhiều về lối sống của người dân thủ đô. Hẹn Thủ Đô một ngày không xa để mình được cảm nhận nhiều hơn. 
Bãi đá sông Hồng 
Mình rất biết ơn các cậu đã xem qua bài viết lủng củng này của mình. Hi vọng đại dịch sẽ sớm qua đi, mọi người đều được khoẻ mạnh. Và tụi mình lại có cơ hội đi - tận hưởng hết vẻ đẹp của đất nước. 
Và giờ cùng nghía qua một vài địa điểm mình đã đến ở Thủ đô nha!!!
Nhà thờ Lớn
Làng Yên Phụ ở Tây Hồ
Hẻm bia Lost in HongKong
Phố đi bộ
Phố đi bộ vào ban đêm
#checkinhanoi #checkinvietnam

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh